Trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho người đánh rơi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 14-8, Công an phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai phối hợp với Bưu điện tỉnh Gia Lai trao trả Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho một người dân do sơ ý đánh rơi trước đó.
Anh Byơn nhận lại Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất đánh rơi trước đó. Ảnh: Nguyễn Tú
Anh Byơn nhận lại Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất đánh rơi trước đó. Ảnh: Nguyễn Tú
Trước đó, ngày 10-8, anh Nguyễn Minh Tuấn-nhân viên luân chuyển hồ sơ tại Tổ Hành chính công của Bưu điện TP. Pleiku tại Bưu điện tỉnh Gia Lai nhặt được một Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất mang tên Byơn, trú làng Ktu, xã Chư Á, TP. Pleiku và đã bàn giao cho Công an phường Hoa Lư.
Sau khi xác minh, Công an phường Hoa Lư đã liên hệ với anh Byơn để trao trả lại tài sản đã đánh rơi.
Nguyễn Tú

Có thể bạn quan tâm

Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

(GLO)- Thời gian gần đây, huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều cơ chế hỗ trợ các loại hình kinh tế tập thể và doanh nghiệp. Đây được xem là giải pháp đột phá để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của huyện biên giới này.

Vợ chồng bà Mai xót xa nhìn căn nhà cùng nhiều tài sản bị thiêu rụi. Ảnh: Hữu Thành

Ia Pa: Cháy nhà dân do chập điện

(GLO)- Khoảng 10 giờ ngày 17-5, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra thiêu rụi nhiều tài sản và làm sập căn nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Mai tại thôn Voòng Boong (xã Chư Răng, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai).
Gia Lai: Nước ngầm suy giảm mạnh vì hạn hán kéo dài

Gia Lai: Nước ngầm suy giảm mạnh vì hạn hán kéo dài

(GLO)- Ông Huỳnh Trọng Quang-Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hưng (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) cho hay: “Tuy đã có vài cơn mưa đầu mùa nhưng nước trong ao hồ vẫn cạn dần, nước ngầm suy giảm nhanh. Chính quyền vận động bà con nạo vét ao hồ, chia sẻ và sử dụng nước tưới tiết kiệm”.