Tổ chức chương trình Đông ấm cho em tại Trường Tiểu học số 2 Ia Băng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 18-12, tại Trường Tiểu học số 2 Ia Băng (xã Ia Băng, tỉnh Gia Lai), Đoàn phường Pleiku phối hợp với Đoàn xã Ia Băng và Câu lạc bộ (CLB) Phước Sơn Pleiku tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2025 với chủ đề Đông ấm cho em.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng nhiều món quà cho điểm trường chính và điểm trường Bông Lar thuộc Trường Tiểu học số 2 Ia Băng: 2.548 chiếc áo ấm, 1.450 quần áo cũ, 15 chăn ấm, 250 áo trắng, 200 quần xanh học sinh, 30 quần trắng học sinh, 100 bộ váy học sinh, 327 hộp phấn trắng, 1.588 cuốn vở trắng, 367 cây thước kẻ, 1.800 bút bi và bút chì, 120 thùng mì tôm, 120 suất bánh kẹo.

Tổng trị giá các món quà hơn 35 triệu đồng từ sự quyên góp, ủng hộ của các trường Tiểu học và THCS thuộc phường Pleiku, CLB Phước Sơn Pleiku, Chi bộ và Chi đoàn tổ dân phố Trà Đa, Chi đoàn tổ dân phố Hoa Lư.

anh-ia-bang.jpg
Các đơn vị tặng quà cho học sinh tại Trường Tiểu học số 2 Ia Băng. Ảnh: Chu Hằng

Không chỉ mang đến những món quà, chương trình còn tạo không khí vui tươi cho các em học sinh thông qua hoạt động biểu diễn ảo thuật, trò chơi và cắt tóc miễn phí.

Clip: Không khí tại chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2025 với chủ đề Đông ấm cho em tại Trường Tiểu học số 2 Ia Băng. Thực hiện: Chu Hằng

Có thể bạn quan tâm

Khởi sắc du lịch cộng đồng

Khởi sắc du lịch cộng đồng

(GLO)- Từ vùng biển xanh đến đại ngàn, du lịch cộng đồng đang từng bước phát triển, góp phần cải thiện đời sống người dân, tham gia gìn giữ bản sắc văn hóa.

Chạm vào di sản thiên nhiên thế giới Kon Hà Nừng

Chạm vào di sản thiên nhiên thế giới Kon Hà Nừng

(GLO)- Sau gần 10 giờ băng rừng, vượt dốc và lần theo những lối mòn ẩm ướt dưới tán cây rậm rạp, chúng tôi chạm tới đỉnh Kon Ka Kinh ở độ cao 1.748 m so với mực nước biển. Gió thổi lồng lộng, mây trôi ngay trước mặt, phía dưới là một màu rừng xanh thẳm kéo dài bất tận.

Du lịch Gia Lai kỳ vọng bứt phá mạnh mẽ

Du lịch Gia Lai kỳ vọng bứt phá mạnh mẽ

(GLO)- Việc đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia - Gia Lai 2026 được xem là “cơ hội vàng” để Gia Lai khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch Việt Nam, đồng thời tạo cú hích cho liên kết vùng giữa Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung.

Thêm lực hút cho du lịch Gia Lai

Thêm lực hút cho du lịch Gia Lai

(GLO)- Từ những đêm võ đài cuồng nhiệt đến những bước chân chạy trên đồi núi, bãi biển, Gia Lai hứa hẹn tiếp tục tạo nên sức lôi cuốn nhiều đối tượng du khách trong Năm Du lịch quốc gia 2026.

Thác Phú Cường nhìn từ trên cao.

Thưởng ngoạn vẻ đẹp thác Phú Cường

(GLO)- Giữa đại ngàn xanh thẳm của xã Chư Sê (tỉnh Gia Lai), thác Phú Cường cao khoảng 45 m, nổi bật với dòng nước trắng xóa đổ từ vách đá bazan, tạo nên khung cảnh hùng vĩ giữa núi rừng Tây Nguyên. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên và trải nghiệm du lịch sinh thái.

“Nàng thơ” reo ca giữa núi rừng Đak Rong

“Nàng thơ” reo ca giữa núi rừng Đak Rong

(GLO)- Nhân gian có vô vàn cảnh đẹp. Có nơi lưu giữ tầng tầng trầm tích văn hóa - di sản lâu đời. Có nơi được thiên nhiên ban tặng danh thắng kỳ vĩ, thác ghềnh hoang sơ quyến rũ bước chân lữ khách. Và cũng có những vùng đất hội tụ trọn vẹn cả hai điều ấy. Đông Trường Sơn là một miền như thế.

Ngôi làng Bahnar bị "bỏ quên" giữa núi rừng.

Ngôi làng Bahnar bị "bỏ quên" giữa núi rừng

(GLO)- Một ngôi làng Bahnar không người ở, bị "bỏ quên" giữa núi rừng Tây Nguyên nhưng vẫn hấp dẫn nhiều du khách ghé thăm nhờ vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên và kiến trúc nhà truyền thống. Đó là làng Kon Sơ Lăl cũ (xã Ia Khươl, tỉnh Gia Lai).

Tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Hiệp

Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Hiệp

(GLO)- Chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 6-2, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh phối hợp với Đoàn xã Bình Hiệp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2026 tại xã Bình Hiệp.