Tỉnh Đoàn-Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai tuyên dương cầu thủ Châu Ngọc Quang và Trần Trung Kiên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 18-1, anh Đỗ Đức Thanh-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai đã gặp mặt, tuyên dương và tặng bằng khen cho 2 cầu thủ: Châu Ngọc Quang và Trần Trung Kiên có nhiều đóng góp vào chức vô địch ASEAN Cup 2024 của đội tuyển Việt Nam.

Tại chương trình, đại diện Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã thông tin về sự nghiệp thi đấu, quá trình đóng góp của 2 cầu thủ Châu Ngọc Quang và Trần Trung Kiên vào thành tích chung của đội tuyển Việt Nam.

2b16ea84142ae7981f2705f96acb6645.jpg
Anh Đỗ Đức Thanh (ở giữa)-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng bằng khen cho cầu thủ Châu Ngọc Quang và Trần Trung Kiên. Ảnh: M.N

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Đỗ Đức Thanh đã tặng bằng khen của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh cho cầu thủ Châu Ngọc Quang và Trần Trung Kiên vì có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Đỗ Đức Thanh đã chúc mừng thành tích mà cầu thủ Châu Ngọc Quang và Trần Trung Kiên cùng đội tuyển Việt Nam đã đạt được tại ASEAN Cup 2024. Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam đã mang vinh quang về cho Tổ quốc, lan tỏa tình yêu đất nước trong mỗi người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ. Hy vọng các cầu thủ sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện để thi đấu và đạt thành tích cao trong các giải đấu sắp tới. Mong muốn Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ đồng hành cùng Tỉnh Đoàn-Hội LHTN Việt Nam tỉnh để tổ chức các chương trình giao lưu nhằm truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu Tổ quốc đến các bạn trẻ.

c28c57dc84b0330aa52c2051891bf700.jpg
Quang cảnh buổi gặp mặt, tặng bằng khen của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh cho cầu thủ Châu Ngọc Quang và Trần Trung Kiên. Ảnh: M.N

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn gửi lời chúc năm mới an lành, hạnh phúc đến ban lãnh đạo, ban huấn luyện cùng các cầu thủ của Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai; chúc câu lạc bộ sẽ đạt thành tích cao ở các giải đấu trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Thực hiện nghiêm chủ trương về sắp xếp tổ chức và hoạt động của Đoàn các cấp

Thực hiện nghiêm chủ trương về sắp xếp tổ chức và hoạt động của Đoàn các cấp

Thực hiện các quy định của Đoàn về sắp xếp tổ chức và hoạt động; triển khai hiệu quả Chiến dịch tình nguyện Hè 2025, đẩy mạnh chủ trương “3 liên kết”, tăng cường ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số trong hoạt động tình nguyện... là những nội dung trọng tâm được T.Ư Đoàn yêu cầu trong thời gian tới.

Lan tỏa hành động sống xanh

Lan tỏa hành động sống xanh

Bảo vệ môi trường không còn là khái niệm xa lạ với thanh niên Đơn Dương mà đã trở thành hành động, gắn liền với đời sống thường ngày. Từ mô hình thu gom rác thải nhựa, các tuyến đường xanh, đến thói quen phân loại rác, những việc làm nhỏ nhưng đang tạo nên sự thay đổi lớn trong nhận thức cộng đồng.

Đồng hành cùng sĩ tử

Đồng hành cùng sĩ tử

(GLO)- Chỉ còn ít ngày nữa, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 sẽ diễn ra. Nhằm đồng hành cùng các sĩ tử trước kỳ “vượt vũ môn”, nhiều hoạt động “Tiếp sức mùa thi” đã được triển khai trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Tổ chức Đoàn trong cụm Tây Nguyên thực hiện 1.609 công trình thanh niên trong 6 tháng đầu năm

Tổ chức Đoàn trong cụm Tây Nguyên thực hiện 1.609 công trình thanh niên trong 6 tháng đầu năm

(GLO)- Sáng 12-6, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cụm Tây Nguyên 6 tháng đầu năm 2025. Hội nghị được kết nối trực tuyến từ điểm cầu Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đến điểm cầu các Tỉnh Đoàn trong cụm Tây Nguyên.

null