Tìm thấy xe máy, nhiều mảnh áo bị cháy xém gần hiện trường nghi án đốt người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Cơ quan điều tra đã tìm thấy nhiều mảnh áo bị cháy xém nghi của cô gái mất tích, cách hiện trường khoảng 500m cũng phát hiện chiếc xe máy nghi can dùng để bỏ trốn.

Khoảng 13 giờ ngày 8-12, một người dân tại xã Kim Long, huyện Châu Đức (Bà Rịa- Vũng Tàu) trong lúc đi làm rẫy đã phát hiện chiếc xe máy bỏ cách hiện trường vụ án khoảng 500 m.

Chiếc xe máy này của người nhà nạn nhân, được cho là bị nghi can trong vụ án cô gái trẻ bị đốt cùng xe máy sử dụng để bỏ trốn.

 

Chiếc xe máy được tìm thấy cách hiện trường vụ án khoảng 500 m
Chiếc xe máy được tìm thấy cách hiện trường vụ án khoảng 500 m


Cùng ngày, cơ quan công an tiếp tục tìm kiếm tung tích nạn nhân cũng như nghi can, phát hiện nhiều vết máu, nhiều mảnh vải bị cháy xém rơi vãi gần một chiếc giếng cạn. Phạm vi tìm kiếm đang tiếp tục được mở rộng.

Như báo Người Lao Động thông tin, trưa 8-12, cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường vụ án nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Kim Long, huyện Châu Đức khiến 2 người bị thương, 1 người nghi bị đốt và mất tích.

 

Cơ quan điều tra thu thập được nhiều mảnh áo bị cháy xém nghi của nạn nhân
Cơ quan điều tra thu thập được nhiều mảnh áo bị cháy xém nghi của nạn nhân


Trước đó, chị K.O cùng 2 người đến nhà Trần Thanh Hải (SN 1988, ngụ xã Kim Long) để nói chuyện, sau đó 2 bên xảy ra mâu thuẫn, nhóm của chị K.O bị Hải đâm trọng thương.

Có người phát hiện chiếc xe máy bị đốt cháy tại hiện trường, bên trong có người. Do quá hoảng sợ người này ngất xỉu, khi tỉnh dậy thì chiếc xe máy của người này đã biến mất, Hải và người bị đốt cũng không còn tại hiện trường. 2 nạn nhân còn lại được phát hiện và được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

 

Hiện trường vụ án, trước nhà của nghi can
Hiện trường vụ án, trước nhà của nghi can.


Nhận được tin báo, sáng cùng ngày cơ quan điều tra đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận một chiếc xe máy đã bị thiêu rụi, một vài mảnh áo, một ít tóc người còn sót lại trong đống tro.

Hiện trường vụ án nằm ngay trước cổng nhà của Trần Thanh Hải.

Theo Công an huyện Châu Đức, Hải là bị can trong một vụ cố ý gây thương tích, đang được cho tại ngoại để phục vụ công tác điều tra.

Theo Ngọc Giang (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Xin đừng thờ ơ!

Xin đừng thờ ơ!

Clip “tổng tài” giơ tay như ra hiệu người của mình hành hung nhân viên quán cà phê tại Hà Nội chưa “nguội”, thì clip nam thanh niên bạo lực một phụ nữ mang thai ở Đắk Lắk, tiếp tục làm nóng mạng xã hội (MXH)...

Đối tượng Trần Thị Giã đã bị bắt tại TP. Hồ Chí Minh, đưa về Gia Lai để chấp hành án.

Gia Lai: Từ án treo thành án giam vì không chấp hành án

(GLO)- Ngày 25-9, Cơ quan Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết đã bắt giữ và bàn giao đối tượng Trần Thị Giã (SN 1982, trú phường Hoài Nhơn Tây) cho Phân trại tạm giam Hoài Nhơn (Trại tạm giam số 2, Công an tỉnh) để chấp hành án theo quy định.

Lô "đất vàng" nằm ở vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường lớn, đã xảy ra tranh chấp kéo dài hàng chục năm. Ảnh: Văn Ngọc

Kỳ án tranh chấp lô “đất vàng” ở phường Diên Hồng

(GLO)- Lô đất 2 mặt tiền tại ngã tư Phan Đình Phùng-Đinh Tiên Hoàng (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) đã trải qua nhiều năm tranh chấp gây thiệt hại nặng nề cho các bên liên quan, ảnh hưởng mỹ quan đô thị. Vừa qua, Tòa án nhân dân (TAND) cấp cao ở Đà Nẵng đã tiếp tục đưa vụ án ra xét xử.

Trần Thái Ngọc và tang vật. Ảnh: ĐVCC

Trộm xe vì thích biển số trùng năm sinh của mình

(GLO)- Ngày 22-9, Công an xã Phù Mỹ Bắc (tỉnh Gia Lai) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý hình sự vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn. Điều đáng chú ý, đối tượng gây án chỉ vì thích biển số xe trùng với năm sinh của mình.

null