Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ Gia Lai về thiết bị phòng-chống dịch

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 21-10, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Gia Lai. Tiếp đoàn có đồng chí Võ Thanh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Y tế.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai thời gian qua đã đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ khó khăn, chung tay cùng TP. Hồ Chí Minh trong công tác phòng-chống dịch Covid-19. 
Đoàn công tác Thành ủy TP. Hồ Chí Minh trao bảng tượng trưng hỗ trợ tỉnh Gia Lai trong phòng-chống dịch. Ảnh: Anh Huy
Đoàn công tác Thành ủy TP. Hồ Chí Minh trao bảng tượng trưng hỗ trợ tỉnh Gia Lai trong phòng-chống dịch. Ảnh: Anh Huy
Theo Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, tình hình dịch bệnh tuy đã được kiểm soát nhưng vẫn còn phức tạp, tình trạng người dân ồ ạt trở về quê đã ảnh hưởng rất lớn đến sự phục hồi kinh tế, nguồn lao động cũng như gây khó khăn cho công tác phòng-chống dịch và công tác an sinh xã hội tại các địa phương. Do đó, thành phố sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các tỉnh, thành trong công tác phòng-chống dịch. Dịp này, đoàn công tác đã hỗ trợ 500 triệu đồng cùng với 750 bộ kit xét nghiệm và 150 bộ đồ bảo hộ để phục vụ công tác phòng-chống dịch tại Gia Lai.
Tại buổi tiếp, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Võ Thanh Hùng một lần nữa chia sẻ khó khăn với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP. Hồ Chí Minh; tin tưởng thành phố sớm khôi phục các hoạt động kinh tế-xã hội. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ và người dân TP. Hồ Chí Minh dành cho tỉnh Gia Lai.
ANH HUY

Có thể bạn quan tâm

Thi bóng chuyền hơi người cao tuổi TP.Pleiku

Thi bóng chuyền hơi người cao tuổi TP.Pleiku

(GLO)-

Chiều 28-9, tại Nhà thi đấu của Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra những trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi TP. Pleiku năm 2023.

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật

(GLO)- * Bạn đọc N.V.K. (thị xã An Khê) hỏi: Căn cứ bản án đã có hiệu lực pháp luật, tôi đã nộp đơn yêu cầu thi hành án tại chi cục thi hành án dân sự để yêu cầu ông T.V.H. trả cho tôi 250 triệu đồng và số tiền lãi chậm trả theo quy định. Quá trình thi hành án xác minh ông H. có tài sản là quyền sử dụng đất chung trong hộ với cha mẹ đối với thửa đất có diện tích khoảng 8.000 m2. Sau đó, chấp hành viên đã thông báo cho các thành viên trong hộ và tôi để yêu cầu xác định phần sở hữu của ông H. trong khối tài sản chung. Vậy tôi phải làm gì để bảo vệ quyền lợi của mình?
Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Sơn Trung

Krông Pa: 30 học viên tập huấn công tác văn thư, lưu trữ

(GLO)- Sáng 26-9, Phòng Nội vụ huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ năm 2023 cho 30 học viên là cán bộ làm công tác văn thư, lưu trữ hoặc công chức Văn phòng-Thống kê tại các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện.
Báo Gia Lai trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Mai Thị Hà

Báo Gia Lai trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Mai Thị Hà

(GLO)- Đại diện Báo Gia Lai vừa trao số tiền 4.150.000 đồng do Báo Gia Lai và bạn đọc đóng góp (trong đó, Báo Gia Lai hỗ trợ 1.000.000 đồng) cho gia đình bà Mai Thị Hà (trú tại hẻm 5 Nguyễn Thiếp, phường Diên Hồng, TP. Pleiku). Bà Hà là nhân vật trong bài viết “Nhặt ve chai nuôi chồng con bị bệnh và cháu nhỏ” đăng trên Báo Gia Lai điện tử ngày 25-8-2023.
Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật liên quan đến cấp dưỡng nuôi con chung

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật liên quan đến cấp dưỡng nuôi con chung

(GLO)- * Bạn đọc M.T.H. (huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) hỏi: Tôi có con gái tên là M. Năm 2022, con gái tôi được 19 tuổi thì có quan hệ tình cảm với một thanh niên cùng xã tên là N. (19 tuổi). Sau thời gian quen biết, con gái tôi mang thai với N. nhưng N. không thừa nhận. Đến ngày 3-4-2023, con gái tôi sinh được một cháu trai đặt tên là B. Gia đình chúng tôi đã liên hệ với gia đình N. nhưng họ không thừa nhận cháu B. là con chung của con gái tôi và N. Vậy tôi phải làm sao để yêu cầu N. thừa nhận cháu B. là con và yêu cầu N. phải cấp dưỡng nuôi con chung?