Thảm án tại đám cưới: 1 người chết, 2 người nguy kịch

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Dù đã uống say ở đám cưới, nhưng nhất quyết không chịu về và đòi uống tiếp. Đối tượng sau đó đã dùng dao đâm 3 người dám can ngăn, to tiếng với mình.

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra án mạng. (Ảnh: Dân trí)
Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra án mạng. (Ảnh: Dân trí)


Sáng 8-12, Công an huyện Yên Thành và Công an tỉnh Nghệ An đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ thảm án. Đối tượng gây án đã ra đầu thú và đang bị tạm giữ để lấy lời khai.

Sự việc xảy ra vào tối 7-12 tại địa bàn xóm 5, xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An. Vào thời điểm này, gia đình ông Nguyễn Văn B. tổ chức đám cưới cho con nên có nhiều người đến chung vui cùng gia đình.

Đến khoảng 23 giờ 30 phút, khi khách đã về vãn thì ông Trịnh Văn Hệ (SN 1964, là hàng xóm của ông B.) đến chơi, uống say không chịu về. Cùng thời điểm này, anh Nguyễn Văn Mạnh (1986), Nguyễn Văn Sáu (SN 1988), là hai anh em ruột đồng thời là cháu ruột của ông B., đang giúp việc tại đám cưới. Vì thấy ông Hệ uống rượu không còn tỉnh táo nên anh Mạnh, anh Sáu đã can ngăn. Tuy nhiên, lại xảy ra mâu thuẫn với ông Hệ.

Thấy mọi người to tiếng, anh Thắng (con rể ông B.) đã khuyên can mọi người về nghỉ ngơi. Sau đó, ông Hệ có ra về, nhưng không lâu sau đó lại quay trở lại với con dao và đâm vào anh Thắng, anh Sáu, anh Mạnh.

Hai trong số 3 người gục tại chỗ, một người bị đâm vào người và cánh tay.

Người dân địa phương sau đó đã đưa nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên anh Sáu đã không qua khỏi, 2 người còn lại cũng bị thương đang được cấp cứu trong tình trạng khá nguy kịch. Ông Hệ sau đó đã đến cơ quan điều tra đầu thú.

Theo baogiaothong

Có thể bạn quan tâm

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

(GLO)- Giữa những cánh rừng và triền núi của phường Bồng Sơn và xã An Toàn, nơi chiến tranh từng đi qua và để lại vô số vết thương, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 7 (Quân đoàn 34) đang lặng lẽ thực hiện nhiệm vụ rà phá bom mìn, trả lại sự an toàn cho đất đai và cuộc sống bình yên cho người dân.

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

(GLO)- Không chỉ làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ tuyến biên giới, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự xã Ia Nan đang từng bước “xanh hóa” chốt dân quân thường trực bằng mô hình trồng 2.000 cây cà phê thay thế cho diện tích điều kém hiệu quả.

Cục Doanh trại kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

Kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

(GLO)- Đoàn công tác của Cục Doanh trại (Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật) vừa tổ chức kiểm tra toàn diện công tác doanh trại và công tác chuẩn bị Hội thi “Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” trung đoàn đủ quân cấp Bộ Quốc phòng tại Quân đoàn 34. 

null