Thảm án chồng chém vợ tử vong, truy sát bố cùng em vợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Mâu thuẫn gia đình, người đàn ông ở Phú Thọ đã gây ra vụ thảm án dùng dao truy sát vợ, bố vợ cùng em vợ, khiến người vợ tử vong, bố vợ nguy kịch.
 


Ngày 25-6, tin từ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (tỉnh Phú Thọ) cho biết vào khoảng 21 giờ ngày 24-6, tại xã Chí Đám (huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) đã xảy ra một vụ thảm án xuất phát từ mâu thuẫn gia đình.

Theo đó, một người đàn ông trung niên đã ra tay truy sát 3 người cùng lúc gồm: người vợ (đã ly thân), bố vợ và em vợ. Trong đó, do vết thương quá nặng, chị Trần Thị H. (SN 1983 trú tại xã Chí Đám) là vợ của nghi phạm đã tử vong, bố vợ là ông Trần Văn C. (SN 1958) nguy kịch.


 

 Các nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện - Ảnh: Bệnh viện cung cấp
Các nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện - Ảnh: Bệnh viện cung cấp



Trước đó, ông Trần Văn C. nhập viện cấp cứu trong tình trạng có nhiều vết thương phức tạp, tiếp xúc chậm, da xanh, đặc biệt có vết thương thấu bụng, hai bên cánh tay có vết đâm và chém sâu. Bệnh nhân ngay sau đó được các bác sĩ mổ cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Trong khi đang cấp cứu cho ông C., chị H. cũng được người nhà đưa vào phòng cấp cứu trong tình trạng mạch 0, huyết áp 0, đồng tử giãn tối đa, trên người có nhiều vết đâm chém. Do vết thương quá nặng, chị H. đã tử vong sau hơn 30 phút hồi sức tích cực

Ngoài ra, em chị H. là chị Trần Thị L. cũng bị nhiều vết chém nhưng chủ yếu vào phần mềm, hiện đã ra viện.

Lãnh đạo xã Chí Đám xác nhận vụ thảm án và cho biết vợ chồng chị H. có 2 con gái, cháu lớn khoảng 9-10 tuổi. Bình thường, chị H. làm công nhân xa nhà, chồng ở nhà làm lao động tự do. Nguyên nhân vụ thảm án có thể do mâu thuẫn gia đình.

Ngày 24-6, chị H. về nhà bố mẹ đẻ chơi. Nhà bố mẹ đẻ chị H. cách nhà chồng ở xã Phong Phú, huyện Đoan Hùng khoảng 3-4 km. Khoảng hơn 20 giờ ngày 24-6, chồng chị H. là N.V.H. (SN 1981, trú tại xã Phong Phú) cầm dao sang nhà bố mẹ vợ và phát hiện vợ đang tắm ở trong nhà tắm liền đâm chém vợ.

Bố đẻ chị H. thấy vậy chạy vào trong bếp cũng bị V.H. truy đuổi và đâm nhiều nhát vào lưng. V.H. còn đâm em của chị H. bị thương.

Sau khi gây án, V.H. trở về nhà và ra quả đồi sau nhà treo cổ tự tử. "Ngay trong đêm, lực lượng công an tỉnh và các lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ án" - vị lãnh đạo cho hay.

Theo B.H.Thanh - Ngô Nhung (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai luyện tập phương án bảo vệ mục tiêu đặc biệt quan trọng

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai luyện tập phương án bảo vệ mục tiêu đặc biệt quan trọng

(GLO)- Ngày 20-9, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai tổ chức luyện tập phương án bảo vệ mục tiêu đặc biệt quan trọng. Đây là nội dung trọng tâm trong kế hoạch huấn luyện năm 2025, nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu và xử lý các tình huống phức tạp trên địa bàn.

Sĩ quan Binh đoàn 15 thực hiện nội dung kiểm tra bắn súng K54.

Binh đoàn 15 tổ chức kiểm tra bắn đạn thật

(GLO)- Ngày 19-9, Binh đoàn 15 tổ chức kiểm tra bắn đạn thật trong chương trình huấn luyện năm 2025 đối với lực lượng sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc các cơ quan chức năng của Binh đoàn và các đơn vị trực thuộc đóng quân trên địa bàn phường Thống Nhất (tỉnh Gia Lai).

Chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2026

Gia Lai tích cực chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2026

(GLO)- Năm 2026, công tác tuyển quân được triển khai thực hiện với mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Để hoàn thành nhiệm vụ, các địa phương triển khai đồng bộ từ rà soát, chốt thực lực, xét duyệt chính trị đến tuyên truyền, vận động thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện nhập ngũ.

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

(GLO)- Những ngày này, đến làng Tung Breng (xã Ia Krái, tỉnh Gia Lai), chúng ta dễ dàng nhận thấy một màu xanh bạt ngàn của đồng lúa đang thì con gái. Để có được cảnh sắc đó, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 715 (Binh đoàn 15) đã cho công nhân và người dân mượn gần 100 ha cao su đang tái canh để trồng lúa.

Huấn luyện sát thực tế, đồng bộ, hiệu quả

Huấn luyện sát thực tế, đồng bộ, hiệu quả

(GLO)- Xác định nâng cao chất lượng huấn luyện là “chìa khóa” quyết định chất lượng tổng hợp, trình độ sẵn sàng chiến đấu, các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai đã quán triệt, chấp hành nghiêm các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh hướng dẫn về nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập.

Quân đoàn 34 tổng kết, rút kinh nghiệm, tuyên dương các lực lượng tham gia A80 và các hội thi, hội thao

Quân đoàn 34 tuyên dương các lực lượng tham gia A80 và các hội thi, hội thao

GLO- Chiều 8-9, tại phường Pleiku (tỉnh Gia Lai), Quân đoàn 34 tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm, tuyên dương các lực lượng tham gia A80, Quân khu số 1, hội thi, hội thao cấp Bộ đạt thành tích cao năm 2025; các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc phong trào thi đua và Đại hội Đảng.

null