Tết Trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở Công ty 74

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Chiều 15-9, Công ty TNHH một thành viên 74, Binh đoàn 15 đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Dơk (huyện Đức Cơ) và kêu gọi quyên góp ủng hộ thiếu nhi các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng do bão số 3 gây ra.

Lãnh đạo Công ty 74 đến nhà tặng quà cho các em thiếu nhi khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Lãnh đạo Công ty 74 đến nhà tặng quà cho các em thiếu nhi khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Theo đó, dịp này Công ty tổ chức vui Tết trung thu cho 350 cháu tại Trường Mầm non Hoa Hồng (xã Ia Dơk) và giao cho các đội sản xuất phối hợp với các thôn, làng tổ chức 26 điểm vui trung thu cho các cháu thiếu nhi. Ngoài ra, lãnh đạo Công ty 74 cũng trực tiếp đến nhà, thăm và tặng quà cho 35 cháu là trẻ em khuyết tật, bị bệnh hiểm nghèo. Tổng kinh phí tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi là hơn 120 triệu đồng.

Các em thiếu nhi trên địa bàn biên giới Đức Cơ ủng hộ các bạn thiếu nhi ở các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng do bão, lũ. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Các em thiếu nhi trên địa bàn biên giới Đức Cơ ủng hộ các bạn thiếu nhi ở các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng do bão, lũ. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Đặc biệt, trước sự mất mát, đau thương của đồng bào, các em thiếu nhi ở các tỉnh phía Bắc, Công ty đã quyết định tổ chức trung thu tiết kiệm, đơn giản, ấm áp. Đồng thời, thông qua buổi tổ chức Tết Trung thu đã kêu gọi các cháu thiếu nhi, giáo viên, phụ huynh và lãnh đạo các đơn vị chung tay ủng hộ được 11,5 triệu đồng cho các cháu thiếu nhi các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng do bão số 3.

Lãnh đạo Công ty 74 tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Lãnh đạo Công ty 74 tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy đơn vị đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đứng chân. Thông qua hoạt động kêu gọi ủng hộ các em thiếu nhi ở các tỉnh phía Bắc nhằm khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, chia ngọt, sẻ bùi của trẻ em, phụ huynh trên địa bàn biên giới đối với trẻ em các tỉnh đang bị ảnh hưởng do thiên tai.

Có thể bạn quan tâm

Lê Thị Yến Nhi: Từ gián đoạn việc học... đến giảng viên Công nghệ ô tô.

Lê Thị Yến Nhi: Từ gián đoạn việc học... đến giảng viên Công nghệ ô tô

(GLO)- Từng nghỉ học để nhường cơ hội đến trường cho các em, chị Lê Thị Yến Nhi (SN 1993, phường Quy Nhơn Tây, tỉnh Gia Lai) vẫn âm thầm nuôi dưỡng ước mơ. Hành trình quay lại lớp học và trở thành giảng viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn là minh chứng cho nghị lực bền bỉ của chị.

Thanh niên 2 tỉnh Gia Lai và Champasak giao hữu thể thao. Ảnh: ĐVCC

Thanh niên tỉnh Gia Lai - Champasak trao đổi kinh nghiệm khởi nghiệp và giao lưu thể thao

(GLO)- Chiều 21-12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai và Đoàn Thanh niên Nhân dân cách mạng tỉnh Champasak (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) đã đến tham quan mô hình kinh tế Nem Chợ Huyện Olala (xã Tuy Phước) và giao lưu thể thao tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

Mùa đông ấm áp yêu thương.

Mùa đông ấm áp yêu thương

(GLO)- Những ngày qua, các cấp bộ Đoàn, Hội trong tỉnh Gia Lai đã triển khai chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2025 bằng nhiều cách làm linh hoạt, hướng về người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn mang lại một mùa đông ấm áp yêu thương cho những đối tượng yếu thế.

Nâng cao chất lượng hoạt động Ðoàn-Ðội từ ứng dụng AI

Ðoàn, Hội, Ðội nâng cao chất lượng hoạt động nhờ ứng dụng AI

(GLO)- Trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành công cụ hỗ trợ hữu hiệu trong mọi lĩnh vực đời sống. Nắm bắt xu thế ấy, tổ chức Ðoàn, Hội, Ðội ở Gia Lai đã chủ động tiếp cận, khai thác, ứng dụng AI trong công tác tuyên truyền và tổ chức các phong trào, hoạt động một cách hiệu quả.