Tặng 350 suất quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 24-6, nhóm Bếp Thiện Nguyện Gia Lai (TP. Pleiku) phối hợp với tổ công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai) trao tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

20250624-104024.jpg
Những phần quà ý nghĩa được nhóm Bếp Thiện Nguyện Gia Lai (TP. Pleiku) trao đến các bệnh nhân. Ảnh: Ngọc Duy

Theo đó, nhóm đã trao tặng 350 suất quà, gồm: bánh kẹo, sữa, nước suối… đến tận tay những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện thường xuyên của nhóm nhằm lan tỏa tinh thần sẻ chia, tiếp thêm động lực cho người bệnh vượt qua khó khăn.

Chị Võ Thị Phương Anh-Trưởng nhóm Bếp Thiện Nguyện Gia Lai hy vọng những phần quà nhỏ sẽ mang lại niềm vui và sự ấm áp cho các bệnh nhân, nhất là những người đang đơn độc chống chọi với bệnh tật. Nhóm luôn mong muốn góp phần lan tỏa yêu thương bằng những hành động thiết thực, dù là nhỏ bé.

20250624-111959.jpg
Chị Võ Thị Phương Anh-Trưởng nhóm Bếp Thiện Nguyện Gia Lai tận tay trao những phần quà và gửi lời động viên đến các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Ngọc Duy

Được biết, nhóm Bếp Thiện Nguyện Gia Lai được thành lập từ tháng 2-2024, hiện có hơn 40 thành viên thường xuyên tham gia nấu ăn, phát cơm miễn phí và tổ chức các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn TP. Pleiku.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo lợi dụng việc kê khai, đăng ký đất đai

Cảnh báo thủ đoạn lợi dụng việc kê khai, đăng ký đất đai để lừa đảo

(GLO)- Ngày 26-7, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Gia Lai) khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác trước thủ đoạn các đối tượng giả danh cán bộ Công an, cán bộ địa chính, cán bộ cơ quan nông nghiệp và môi trường hoặc thành viên tổ công tác để lừa đảo.

16 năm khổ sở vì quy hoạch “treo”

16 năm khổ sở vì quy hoạch “treo”

(GLO)- Quy hoạch chậm triển khai khiến 12 hộ dân tại hẻm 977/9 Trần Hưng Đạo (phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai) gặp nhiều khó khăn. Người dân mong cơ quan chức năng sớm rà soát, có hướng xử lý dứt điểm để ổn định cuộc sống.

Hơn 70 doanh nghiệp trên địa bàn An Nhơn, Tuy Phước (tỉnh Gia Lai) chậm đóng bảo hiểm xã hội.

Hơn 70 doanh nghiệp trên địa bàn An Nhơn, Tuy Phước chậm đóng bảo hiểm xã hội

(GLO)- Tính đến hết tháng 6-2026, trên địa bàn An Nhơn, Tuy Phước có hơn 70 doanh nghiệp chậm đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) với tổng số tiền lên đến 7,5 tỷ đồng. Trước tình trạng này, Viện KSND khu vực 2 phối hợp với BHXH cơ sở An Nhơn làm việc với các doanh nghiệp, yêu cầu khẩn trương khắc phục.

Giới trẻ đổ xô đến công trình đường ven biển đèo Lộ Diêu “sống ảo”, cơ quan chức năng đề nghị chấn chỉnh.

Giới trẻ đến đường đèo Lộ Diêu “sống ảo”, cơ quan chức năng đề nghị chấn chỉnh

(GLO)- Công trình đường ven biển 639 đoạn qua đèo Lộ Diêu (phường Hoài Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai) dù chưa đưa vào khai thác nhưng người dân tự ý tháo dỡ rào chắn để tham quan, chụp ảnh "tự sướng", tiềm ẩn nguy cơ tai nạn. Cơ quan chức năng đề nghị địa phương tăng cường tuyên truyền, chấn chỉnh.

null