Tai nạn đâm xe liên hoàn tại Hàn Quốc khiến hơn 80 người bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Vụ va chạm giữa 3 xe buýt chở học sinh trung học, 3 xe tải và một xe sedan chở khách, xảy ra lúc 13h26 ngày 16/6 trên Quốc lộ 44 ở thành phố Hongcheon, cách thủ đô Seoul 100km về phía Đông.
Hơn 80 người bị thương sau vụ tai nạn. (Nguồn: Gyanhigyan)

Hơn 80 người bị thương sau vụ tai nạn. (Nguồn: Gyanhigyan)

Theo hãng tin Yonhap, ngày 16/6, cảnh sát Hàn Quốc cho biết một vụ đâm liên hoàn 7 ôtô trên một tuyến đường tại tỉnh Gangwon ở Đông Bắc nước này đã khiến hơn 80 người bị thương.

Vụ va chạm giữa 3 xe buýt chở học sinh trung học, 3 xe tải và một xe sedan chở khách, xảy ra lúc 13h26 theo giờ địa phương trên Quốc lộ 44 ở thành phố Hongcheon, cách thủ đô Seoul 100km về phía Đông.

Cảnh sát cho biết 3 chiếc xe buýt đang chở giáo viên và học sinh của một trường trung học cơ sở ở Seoul đi dã ngoại.

Nhà chức trách cho biết trong số 82 người bị thương có 3 người đang trong tình trạng khá nguy kịch. Phần lớn những người bị thương là học sinh và giáo viên trên các xe buýt.

Khoảng 30 lính cứu hỏa đã được huy động tiến hành công tác cứu hộ, cứu nạn, trong khi cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ va chạm này.

Có thể bạn quan tâm

Quang cảnh thủ đô Caracas, Venezuela.

Động đất liên tiếp làm rung chuyển Venezuela, cảnh báo nguy cơ thương vong lớn

(GLO)- Hai trận động đất mạnh xảy ra liên tiếp tại Venezuela chiều 24-6 (giờ địa phương) đã khiến nhiều công trình ở thủ đô Caracas và các khu vực lân cận bị đổ sập, nhiều người mắc kẹt dưới đống đổ nát, cảnh báo thảm họa có thể gây thương vong và thiệt hại trên diện rộng.

Tổng thống Zelensky tuyên bố Ukraine phá hủy kho vũ khí 60.000 tấn của Nga gần St. Petersburg

Tin thế giới sáng 25-6: Tổng thống Zelensky tuyên bố Ukraine phá hủy kho vũ khí 60.000 tấn của Nga gần St. Petersburg

(GLO)- Mỹ xác nhận nhượng bộ Iran, trấn an các đồng minh vùng Vịnh; Tàu rà mìn Anh đến Hormuz, lực lượng Đức - Pháp có mặt; Tổng thống Zelensky tuyên bố Ukraine phá hủy kho vũ khí 60.000 tấn của Nga gần St. Petersburg ... là những thông tin quốc tế nổi bật sáng 25-6.

Mạng lưới hoạt động xuyên quốc gia liên quan đến Prince Group

Mỹ mở rộng trừng phạt mạng lưới lừa đảo trực tuyến tại Campuchia

(GLO)- Chính phủ Mỹ ngày 23-6 công bố loạt biện pháp trừng phạt mới nhằm vào 9 cá nhân và 26 tổ chức có liên hệ với Tập đoàn Prince (Prince Group, có trụ sở tại Campuchia), với cáo buộc tham gia các hoạt động lừa đảo trực tuyến, đánh cắp dữ liệu và rửa tiền quy mô lớn nhắm vào công dân Mỹ.

null