Từ khóa: rau củ quả

Vui buồn rau Tết

Vui buồn rau Tết

(GLO)- Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nhâm Dần. Thời điểm này, nông dân các vùng chuyên canh rau củ quả như Đak Pơ, An Khê, Pleiku… đang tất bật vào vụ thu hoạch. Tuy nhiên, giá các loại rau biến động thất thường khiến “người buồn cũng có, người vui cũng nhiều“.
Nông dân gửi tấm lòng qua bó rau, ký gạo

Nông dân gửi tấm lòng qua bó rau, ký gạo

(GLO)- Dịch Covid-19 khiến cho người dân ở các tỉnh, thành phía Nam cũng như trong các khu cách ly trên địa bàn gặp nhiều khó khăn. Bằng tấm lòng thơm thảo, nhiều nông dân huyện Phú Thiện đã tích cực ủng hộ rau củ quả và nhu yếu phẩm với mong muốn giúp đồng bào mình vượt qua đại dịch.
Tích cực hỗ trợ các khu cách ly tập trung

Tích cực hỗ trợ các khu cách ly tập trung

(GLO)- Nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã An Khê đã tích cực vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ rau củ quả, nhu yếu phẩm để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu và người dân đang thực hiện cách ly y tế.
Những chuyến hàng nặng nghĩa tình từ Tây Nguyên

Những chuyến hàng nặng nghĩa tình từ Tây Nguyên

Dịch bệnh kéo dài và lan rộng ở TP. Hồ Chí Minh đã kéo theo những khó khăn đối với cuộc sống nhiều người. Những ngày qua, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an các tỉnh Tây Nguyên luôn có mặt tại các “điểm nóng“ để tổ chức vận động, quyên góp rau, củ, quả... tiếp sức cho người dân vùng dịch TP. Hồ Chí Minh. Những việc làm đầy ắp ân tình, thắm tình đồng chí, nghĩa đồng bào...
Nghĩa tình trong đại dịch

Nghĩa tình trong đại dịch

(GLO)- Những ngày qua, nhiều tổ chức, cá nhân tại các huyện, thị xã khu vực Đông Nam tỉnh đã quyên góp nhu yếu phẩm ủng hộ các khu cách ly tập trung và chốt kiểm soát phòng-chống dịch Covid-19. Những món quà nghĩa tình thực sự làm ấm lòng người giữa mùa dịch.
Phụ nữ Đak Pơ hướng về tâm dịch

Phụ nữ Đak Pơ hướng về tâm dịch

(GLO)- Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 ở TP. Hồ Chí Minh, chị em phụ nữ ở huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã tự nguyện ủng hộ rau củ quả nhằm góp phần giúp người dân nơi tâm dịch vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.