Bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)-Sáng 13-5, Công an xã Nam Yang (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã bàn giao 2 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy cho Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh để xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, rạng sáng 12-5, tổ công tác của Công an xã Nam Yang tổ chức tuần tra kiểm soát địa bàn. Đến khoảng 5 giờ cùng ngày, khi đến đoạn đường thuộc thôn 1, tổ công tác đã phát hiện 2 đối tượng Nguyễn Văn Sang (SN 2007) điều khiển xe máy chở theo Nguyễn Ngọc Sơn (SN 2005, cùng trú tại thôn 1, xã Nam Yang) có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

2-doi-tuong-son-trai-va-sang-da-bi-bat-giu-anh-duy-hai.jpg
2 đối tượng Sơn (trái) và Sang đã bị bắt giữ. Ảnh: Duy Hải

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện trong túi đeo phía trước người của Sang có 2 nửa viên nén màu hồng (đối tượng khai là ma túy dạng thuốc lắc) nên tiến hành bắt giữ.

2-nua-vien-nen-mau-hong-cac-doi-tuong-khai-la-ma-tuy-dang-thuoc-lac-anh-duy-hai.jpg
2 nửa viên nén màu hồng các đối tượng khai là ma túy dạng thuốc lắc. Ảnh: Duy Hải

Đồng thời thu giữ trong túi quần của Sơn có 1 túi nilon bên trong chứa chất tinh thể màu trắng mà đối tượng khai là ma túy dạng khay.

Hiện Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy đang tiếp tục đấu tranh để mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ, tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ, tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025

(GLO)- Ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, tình hình trật tự, an toàn giao thông trên toàn quốc chuyển biến tích cực khi số vụ tai nạn, số người chết và bị thương đều giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025. Tuy nhiên, vi phạm giao thông vẫn ở mức cao, đặc biệt là các lỗi liên quan đến nồng độ cồn và tốc độ.

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

(GLO)- Gia Lai có hơn 80 km đường biên giới, có Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh cùng nhiều đường mòn, lối mở, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương, song đây cũng là điều kiện để các đối tượng lợi dụng mua bán, vận chuyển hàng cấm từ Campuchia vào Việt Nam, đặc biệt là thuốc lá.

Gia Lai: 4 bị cáo lãnh 54 năm tù vì chiếm đoạt 65,5 tỷ đồng bằng thủ đoạn đáo hạn ngân hàng

Gia Lai: 4 bị cáo lãnh 54 năm tù vì chiếm đoạt 65,5 tỷ đồng bằng thủ đoạn đáo hạn ngân hàng

(GLO)- Ngày 23-4, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt Huỳnh Thành Tâm (SN 1994, phường Bồng Sơn) 18 năm tù; Lương Thị Kiều Oanh (SN 1991), Bùi Thị Lệ (SN 1974) đều trú phường Quy Nhơn Nam và Nguyễn Trương Bảo Nhân (SN 1994, phường Quy Nhơn) cùng 12 năm tù vì tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

null