Gia Lai: Trao 32 bộ huy chương cho các võ sĩ Vovinam xuất sắc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Chiều 6-8, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Vovinam tỉnh trao thưởng cho các vận động viên (VĐV) xuất sắc nhất tại Giải Vô địch Vovinam tỉnh Gia Lai năm 2024.

Giải năm nay khởi tranh từ ngày 3-8 với sự tham gia của hơn 300 VĐV đến từ 22 câu lạc bộ (CLB) Vovinam trong toàn tỉnh. Các VĐV thi đấu ở 2 nội dung quyền và đối kháng ở 3 nhóm tuổi từ 9-11, 12-15 và 16-20.

Các VĐV đã thi đấu 2 nội dung quyền và đối kháng. Ảnh: Văn Ngọc

Các VĐV đã thi đấu 2 nội dung quyền và đối kháng. Ảnh: Văn Ngọc

Ở nội dung quyền, các VĐV đã thi đấu các bài đơn luyện thập tự quyền, long hổ quyền, tứ trụ quyền và quyền đồng đội, tự vệ nữ. Tổ trọng tài tiến hành chấm điểm để xác định thứ hạng.

Ở nội dung đối kháng, các VĐV được chia theo từng hạng cân ở các lứa tuổi thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp để chọn ra các VĐV xuất sắc nhất vào chơi trận chung kết. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 32 bộ huy chương cho các VĐV có thành tích cao nhất tương ứng với 32 nội dung tranh tài ở giải đấu năm nay.

Ban tổ chức đã trao 32 bộ huy chương cho các VĐV xuất sắc. Ảnh: Văn Ngọc

Ban tổ chức đã trao 32 bộ huy chương cho các VĐV xuất sắc. Ảnh: Văn Ngọc

Trên bảng xếp hạng huy chương, CLB Nhà thi đấu thể thao tỉnh dẫn đầu với 9 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 5 huy chương đồng; CLB Trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Đak Đoa) xếp thứ 2 với 5 huy chương vàng và 6 huy chương đồng; CLB huyện Chư Sê xếp thứ 3 với 4 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 5 huy chương đồng.

Qua đánh giá của giới chuyên môn, giải ghi nhận sự đồng đều của các CLB trên địa bàn tỉnh. Do đó, các trận đấu diễn ra cân bằng, gay cấn, hấp dẫn. Sau giải đấu, Ban tổ chức cũng phát hiện ra những nhân tố trẻ nổi bật để bồi dưỡng, đồng thời bổ sung vào đội tuyển Vovinam của tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

HLV Kim Sang-sik cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 giải lớn trong năm nay.

Bê bối bóng đá Hàn Quốc: HLV Kim Sang Sik được "minh oan"

(GLO)- Ngày 8-8, Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA) lên tiếng xin lỗi về vụ việc các trọng tài quốc tế từng được tiếp đãi bằng những dịch vụ không phù hợp khi làm nhiệm vụ tại nước này. Tuyên bố của KFA đồng thời góp phần làm rõ những nghi vấn liên quan HLV Kim Sang Sik.

Đội Đà Nẵng xuất sắc giành chức vô địch Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2026

Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2026: Góp phần lan tỏa phong trào bóng đá bãi biển

(GLO)- Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2026 đã khép lại với chức vô địch thuộc về Đà Nẵng. Sự gia tăng về số lượng, chất lượng chuyên môn được nâng cao cùng sức hút lớn từ khán giả đã tạo nên một mùa giải thành công, mở ra nhiều kỳ vọng cho sự phát triển của bóng đá bãi biển Việt Nam.

null