Tập huấn quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm “Rau Đak Pơ”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 26-9, Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công ty THHH Công nghệ NHONHO tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận gắn với tiêu thụ sản phẩm “Rau Đak Pơ”.
Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Nguyễn Hiền

Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Nguyễn Hiền

Gần 30 cán bộ các phòng, ban liên quan thuộc huyện, chủ tịch, phó chủ tịch UBND các xã, thị trấn, công chức xã phụ trách nông nghiệp tham gia tập huấn.

Tại đây, các học viên được thông tin các nội dung liên quan đến hình ảnh logo nhãn hiệu chứng nhận “Rau Đak Pơ”; những lợi ích của đăng ký sử dụng nhãn hiệu; quy trình và giải pháp để xây dựng, quản lý, phát triển thương hiệu; cách thức phân tích thị trường, tiếp thị. Bên cạnh đó, lớp tập huấn cũng cung cấp các nội dung về các quy chế trong việc sử dụng nhãn hiệu chứng nhận "Rau Đak Pơ"; đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn VietGAP; sử dụng logo, nhãn hiệu cũng như công tác quản lý, kiểm tra, kiểm soát sử dụng nhãn hiệu chứng nhận.

Lớp tập huấn là một trong những nội dung nằm trong Dự án “Quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận gắn với tiêu thụ sản phẩm Rau Đak Pơ, tỉnh Gia Lai” thuộc nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp huyện năm 2023.

Có thể bạn quan tâm

Mật ong Phương Di đạt OCOP 5 sao cấp quốc gia

Mật ong Phương Di đạt OCOP 5 sao cấp quốc gia

(GLO)- Ngày 17-1, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Trần Thanh Nam ký Quyết định số 377/QĐ-BNN-VPĐP phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm cấp Quốc gia đợt III-2024.

Đa dạng giải pháp phòng ngừa bệnh khảm lá mì

Đa dạng giải pháp phòng ngừa bệnh khảm lá mì

(GLO)- Nhằm hạn chế thiệt hại do bệnh khảm lá mì gây ra, nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai tích cực nhân rộng các giống mì sạch bệnh để thay thế các loại giống cũ có năng suất thấp, dễ nhiễm bệnh và hướng dẫn người dân về quy trình kỹ thuật phòng-chống bệnh khảm lá trên cây mì.