Pleiku: Phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở rừng thông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Vào khoảng 7 giờ 20 phút ngày 22-2, Công an xã Ia Kênh (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện một tử thi nam giới, chết trong tư thế treo cổ tại khu vực rừng thông, thuộc địa phận làng O Sơr, xã Ia Kênh

khu-vuc-rung-thong-thuoc-dia-phan-lang-o-sor-xa-ia-kenh.jpg
Khu vực rừng thông thuộc địa phận làng O Sơr (xã Ia Kênh, TP. Pleiku)-nơi phát hiện thi thể. Ảnh: K.P

Hiện cơ quan chức năng chưa xác định được nhân thân, lai lịch của người chết. Tử thi khoảng 32 tuổi, mặc áo thun ngắn tay màu cam cà rốt, quần ngắn màu đen.

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và đang điều tra nguyên nhân tử vong theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Dự kiến sau sáp nhập, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ sẽ chỉ định các chức danh thuộc HĐND tỉnh và UBND tỉnh

Dự kiến sau sáp nhập, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ sẽ chỉ định các chức danh thuộc HĐND tỉnh và UBND tỉnh

(GLO)- Theo dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013, sau khi sáp nhập tỉnh, kết thúc hoạt động cấp huyện trong năm 2025, các địa phương không tiến hành bầu các chức danh thuộc HĐND và UBND mà sẽ được cấp trên chỉ định.