Một phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ ở xã Biển Hồ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 27-8, tin từ UBND xã Biển Hồ (TP. Pleiku, Gia Lai) cho biết, vừa phát hiện 1 thi thể nữ giới tử vong trong tư thế treo cổ trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, 14 giờ 30 phút chiều 26-8, từ tin báo của người dân, cơ quan chức năng thành phố Pleiku tiến hành kiểm tra, phát hiện trong một ngôi nhà ở thôn 4 (xã Biển Hồ, TP. Pleiku) có 1 thi thể nữ giới đang phân hủy trong tư thế treo cổ.

Phát hiện 1 thi thể nữ giới đang phân hủy trong tư thế treo cổ tại thôn 4, xã Biển Hồ, TP. Pleiku
Phát hiện 1 thi thể nữ giới đang phân hủy trong tư thế treo cổ tại thôn 4, xã Biển Hồ, TP. Pleiku

Qua xác minh ban đầu, người tử vong tên Trần Diệu Huyền (SN 1970), trú tại thôn 4, xã Biển Hồ.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan Công an đã bàn giao thi thể chị Huyền cho gia đình tổ chức mai táng.

Hiện cơ quan Công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh giác với trò lừa làm sổ đỏ.

Người dân cần cảnh giác với chiêu lừa làm sổ đỏ

(GLO)- Trước tình trạng xuất hiện các đối tượng mạo danh “chạy” thủ tục đất đai, UBND xã KDang (tỉnh Gia Lai) phát thông báo khẩn, khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với chiêu trò lừa đảo làm sổ đỏ, nhất là tại các khu vực nằm trong quy hoạch và dọc tuyến dự án cao tốc Quy Nhơn-Pleiku.

Hàng trăm hộ dân mòn mỏi chờ sổ đỏ

Hàng trăm hộ dân thôn Hiệp Hà mòn mỏi chờ sổ đỏ

(GLO)- Mặc dù đã sử dụng đất ở, đất vườn ổn định suốt gần 30 năm qua, nhưng hơn 200 hộ dân thôn Hiệp Hà (xã Vân Canh, tỉnh Gia Lai) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Điều đó gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống, đầu tư sản xuất cũng như thực hiện các quyền dân sự liên quan đến đất đai.

null