Phát hiện thi thể cô giáo ở huyện Tây Sơn mất tích sau hơn một năm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau hơn một năm nỗ lực tìm kiếm trong vô vọng, ngày 4.2.2025, gia đình ông V.V.L (ở thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn) nhận được tin báo từ người dân và các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đã tìm thấy xương cốt và bộ quần áo nghi là của con gái ông V.V. L là cô giáo V.T.H.L (35 tuổi, giáo viên môn Toán, Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Tây Sơn, xã Vĩnh An, huyện Tây Sơn). Ngay lập tức, vợ chồng ông V.V.L vào Phú Yên và xác định quần áo cùng các vật dụng khác chính là của con gái mình. CA tỉnh Phú Yên đã bàn giao bộ xương cốt cho gia đình ông V.V.L về chôn cất tại nghĩa địa quê nhà.

Trước đó, sáng 12.11.2023, cô L. rời nhà đi mua đồ ăn sáng nhưng không quay trở về. Gia đình đã báo cho cơ quan chức năng cùng nỗ lực tìm kiếm, mẹ cô L. còn đăng thông tin tìm kiếm con mình trên các trang mạng xã hội với hy vọng sớm tìm được con. Sau hơn một tháng cô L. mất tích, ngày 24.12.2023, gia đình ông V.V.L nhận được thông tin có người nhìn thấy cô L. điều khiển xe máy hướng từ huyện Tây Sơn vào thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên thì mất liên lạc. Người dân địa phương còn cho biết: Nhìn thấy cô L. bỏ xe máy lại ngay đường vào khu rừng ở thị trấn La Hai rồi đi bộ một mình vào sâu trong rừng mà không thấy quay trở lại chỗ để xe ban đầu. Hơn một năm qua, gia đình, người thân và các cơ quan chức năng vẫn luôn tìm kiếm cô L. tại địa điểm trên và các nơi khác nhưng không có kết quả.

Ông Hà Văn Thạnh, Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Tây Sơn - nơi cô L. trước đây từng giảng dạy, cho hay: Cô L. là giáo viên dạy môn Toán, công tác tại trường từ năm 2018, cô có năng lực, hiền, vui tính và rất gần gũi, dễ mến. Nhà trường cũng không biết lý do gì cô L. lại bỏ đi mất tích, giờ mới tìm thấy thi thể.

Nguyên nhân cô L. mất tích và chết đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

VĂN PHONG

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Tặng quà cho phụ nữ mù khó khăn, bệnh nhân phong và trẻ em gái khuyết tật

Gia Lai: Tặng quà cho phụ nữ mù khó khăn, bệnh nhân phong và trẻ em gái khuyết tật

(GLO)- Sáng 4-3, Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Tương chao đậu hũ 3 Phù Cát, CLB Thiện nguyện Quy Nhơn và Công ty An Phú Thịnh trao tặng 30 suất quà trị giá 24 triệu đồng cho 30 hội viên phụ nữ mù có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực phía Đông tỉnh.

Ngư dân tự làm thuyền chữa cháy

Ngư dân Bùi Thanh Mến tự làm thuyền chữa cháy

(GLO)- Giữa tháng 2 vừa qua, UBND phường Hoài Nhơn Bắc đã tổ chức biểu dương và trao giấy khen cho ông Bùi Thanh Mến (56 tuổi, ở khu phố Thiện Chánh, phường Hoài Nhơn Bắc). Ông Mến được bà con ngư dân ở đây quý mến gọi là người chuyên dập lửa cho tàu thuyền.

null