Nữ du học sinh "con nhà người ta" vừa đẹp vừa giỏi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nữ sinh 18 tuổi Nguyễn Tố Anh (quê ở Hải Phòng) 'đốn tim' mọi người bởi gương mặt khả ái, xinh đẹp, vóc dáng chuẩn như người mẫu.
 

Nguyễn Tố Anh.
Nguyễn Tố Anh.

Không những vậy, Tố Anh còn học rất giỏi. Chính điều đó giúp nữ sinh người Hải Phòng này trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.
 

 

Trang instagram của Tố Anh thu hút hơn 18.400 lượt theo dõi. Mỗi hình ảnh của Tố Anh thu hút hàng ngàn lượt yêu thích.
 

 

Đặc biệt, những hình ảnh mà nữ sinh này diện áo dài đã mê hoặc mọi ánh nhìn.
 

 

Tố Anh từng là học sinh của Trường THPT chuyên Trần Phú (Hải Phòng). Không chỉ để lại ấn tượng với bạn bè bởi tính tình dễ thương, hòa đồng, cô còn sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, có chiều cao đến 1,72 m, gương mặt xinh đẹp, học giỏi, đặc biệt là hai môn tiếng Anh và văn. Nữ sinh này đạt danh hiệu học sinh giỏi 12 năm liền, trong đó hầu hết đạt điểm tổng kết xấp xỉ 9.0.
 

 

Nhiều người trầm trồ khen ngợi, thậm chí ghen tị với cô gái này bởi “vừa giỏi vừa xinh lại tài năng”. Tố Anh có giọng hát rất hay, thường xuyên tham gia những chương trình văn nghệ tại trường. Trên YouTube, đoạn phim ghi lại hình ảnh cô gái 18 tuổi này hát ca khúc Gửi anh xa nhớ thu hút rất nhiều lượt nghe.
 

 

Tố Anh cho biết đã có ước mơ được đi du học từ nhỏ, thế nhưng đến khi học xong 12 mới có cơ hội thực hiện. “Mình đang học ngành quản trị nhà hàng khách sạn, Trường Vatel (Lyon, Pháp)”, Tố Anh nói.
 

 

Trên instagram, Facebook, hay những trang đăng hình của Tố Anh, nhiều ý kiến bình luận cho rằng: “Cô gái này có thần thái của một hoa khôi, hoa hậu. Chắc chắn sẽ đạt được danh hiệu cao trong các cuộc thi sắc đẹp”. Tuy nhiên nữ sinh này cho biết chưa nghĩ đến những điều đó.
 

 

“Hiện tại mình đi du học, nên chỉ muốn tập trung học tập”, Tố Anh nói.

Nếu như với nhiều người trẻ khác, có cơ hội nổi tiếng, được nhiều người biết đến chính là niềm vui, họ mong mỏi được như vậy, thế nhưng Tố Anh sợ nổi tiếng.

 

 

“Mặc dù vui và thầm biết ơn những ai đó quan tâm, yêu thích và theo dõi mình. Thế nhưng thật sự thì mình không muốn gây chú ý trên mạng. Bởi sợ cuộc sống có thể bị xáo trộn. Đáng ngại nhất là dễ bị dính vào những tin đồn không hay”, nữ sinh 18 tuổi này chia sẻ.

Xuân Phương/thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: 6 tập thể, 8 cá nhân đạt giải các cuộc thi do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức

Gia Lai: 6 tập thể, 8 cá nhân đạt giải các cuộc thi do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức

(GLO)- Hội đồng Đội Trung ương vừa thông báo kết quả các cuộc thi, chương trình được tổ chức trong năm 2024-2025 gồm: “Thiếu nhi Việt Nam-Học tập tốt, rèn luyện chăm”, cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ sắc màu quê hương”, cuộc thi thiếu nhi hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ...

Em Võ Thị Ngọc Xuân tập luyện cho tiết mục Thái Sơn côn.

Góp sức trẻ giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống

(GLO)-Thời điểm này, nhiều đơn vị đang khẩn trương tập luyện, chuẩn bị tiết mục để tham gia Liên hoan chèo Bả trạo và Liên hoan võ cổ truyền Bình Định trong đoàn viên, thanh niên năm 2025 do Tỉnh đoàn tổ chức. Người trẻ đang nỗ lực góp sức giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống.

Tuổi trẻ Gia Lai khẳng định trí tuệ, bản lĩnh, khát vọng cống hiến

Tuổi trẻ Gia Lai khẳng định trí tuệ, bản lĩnh, khát vọng cống hiến

(GLO)- Thi đua yêu nước đang lan tỏa khắp các hoạt động xã hội, từ lao động, học tập đến nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật. Tại Gia Lai, nhiều giải thưởng từ cuộc thi khoa học kỹ thuật, nghiên cứu khoa học đến các cuộc thi khởi nghiệp... đã khẳng định trí tuệ, bản lĩnh tuổi trẻ địa phương.

Câu lạc bộ Kỹ năng QNU (Trường Đại học Quy Nhơn) tham gia các hoạt động kết nối, chào đón tân sinh viên. Ảnh: ĐVCC

Ðiểm hẹn kết nối, phát triển kỹ năng

(GLO)- Câu lạc bộ trong các trường đại học, cao đẳng không chỉ là nơi vui chơi, mà còn là điểm hẹn để sinh viên gắn kết, rèn luyện kỹ năng và lan tỏa tinh thần sẻ chia. Ở đó, tuổi trẻ tìm thấy niềm vui, dấu ấn và hành trang cho chặng đường trưởng thành.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2025: Đồng lòng, chung sức, lan tỏa mạnh mẽ

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2025: Đồng lòng, chung sức, lan tỏa sức trẻ

(GLO)- Chia sẻ với phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, anh Đỗ Đức Thanh-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Chỉ đạo Chiến dịch, nhấn mạnh Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2025 đạt được nhiều kết quả tích cực nhờ sự đồng lòng, chung sức của tổ chức đoàn các cấp.