Nữ cơ thủ Gia Lai đăng quang ở Giải Billiards & Snooker Vô địch quốc gia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 8-6, tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã diễn ra trận chung kết nữ nội dung Carom 3 băng Giải Giải Billiards & Snooker Vô địch quốc gia năm 2025. Nữ cơ thủ Nguyễn Thị Liên của tỉnh Gia Lai đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Trong trận chung kết của giải này, nữ cơ thủ Gia Lai Nguyễn Thị Liên thường được biết đến với cái tên Nguyễn Lê Liên Quỳnh đã có màn đụng độ với cơ thủ Nguyễn Thị Bích Trâm đến từ TP. Đà Nẵng.

co-thu-nguyen-thi-lien-tren-buc-nhan-chuc-vo-dich-o-noi-dung-carom-3-bang-anh-van-thuan.jpg
Cơ thủ Nguyễn Thị Liên trên bục nhận chức vô địch ở nội dung Carom 3 băng. Ảnh: Văn Thuận

Các cơ thủ đã thi đấu 25 điểm và giới hạn 50 lượt cơ. 2 tay cơ nữ liên tục bám đuổi rất sát sao khi thay nhau dẫn điểm với khoảng cách không quá xa. Ở giai đoạn cuối trận, Nguyễn Thị Liên bị Nguyễn Thị Bích Trâm dẫn 20-18.

Tuy nhiên, tay cơ Gia Lai từng thi đấu tại đấu trường LPBA ở Hàn Quốc đã chơi đầy bản lĩnh để có cho mình những điểm số quan trọng. Những đường cơ chuẩn xác đã giúp Thị Liên lội ngược dòng đánh bại đối thủ với tỷ số 25-20 sau 42 lượt cơ để chính thức mang về chức vô địch quốc gia ở nội dung Carom 3 băng.

Được biết, ở giải đấu năm nay, nội dung Carom 3 băng có gần 30 cơ thủ tranh tài. Ngoài Nguyễn Thị Thị Liên giành chức vô địch, một cơ thủ khác đến từ Gia Lai là Lương Thị Thơm cũng đã giành giải ba sau khi thất bại với tỷ số 22-25 trước chính người đồng hương Thị Liên.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

“Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

(GLO)- Hưởng ứng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2025), sáng 23-11, tại Quảng trường Đại đoàn kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) sẽ diễn ra Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” nhằm gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

(GLO)- Trong làng bóng đá phong trào vùng cao nguyên Gia Lai, anh Dung (SN 1991) là gương mặt xuất sắc và được nhiều người quý mến. Không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng, anh còn là người truyền cảm hứng, khơi niềm đam mê bóng đá cho thanh thiếu niên trong cộng đồng.

Nét độc đáo của Pencak Silat-Điểm nhấn từ Giải Vô địch các Câu lạc bộ quốc gia năm 2025

Nét độc đáo của Pencak Silat-Điểm nhấn từ Giải Vô địch các Câu lạc bộ quốc gia năm 2025

(GLO)- Có nguồn gốc từ Indonesia, Pencak Silat là môn võ khác biệt khi bao gồm các kỹ thuật vừa mạnh mẽ mà cũng rất mềm mại. Mời quý khán giả đến với những nét độc đáo của Pencak Silat được ghi lại trong Giải Vô địch các CLB quốc gia năm 2025 vừa diễn ra tại phường Pleiku, tỉnh Gia Lai. 

Một trận đấu kịch tính tại Giải vô địch các CLB pencak silat quốc gia 2025 tổ chức tại Gia Lai.

Võ sĩ pencak silat cả nước tranh tài nơi phố núi

(GLO)- Giải vô địch các câu lạc bộ pencak silat quốc gia 2025 do Cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai tổ chức, đang diễn ra sôi động, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ tại Nhà thi đấu thể thao Pleiku.

Các cung thủ của Câu lạc bộ Bắn cung Bình Định đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch Bắn cung - Barebow và cự ly quốc gia năm 2025.

CLB bắn cung Bình Định nỗ lực chuẩn bị cho giải đấu quốc gia

(GLO)-Các cung thủ của Câu lạc bộ (CLB) Bắn cung Bình Định đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch Bắn cung - Cung Barebow và Cự ly quốc gia năm 2025. Những ngày này, không khí tập luyện trên sân luôn sôi nổi, khẩn trương, từng cung thủ miệt mài rèn kỹ thuật, giữ vững phong độ và tinh thần thi đấu.

null