Từ khóa: nhà nông đua tài

Cơ hội để người trồng mía chia sẻ kinh nghiệm

Cơ hội để người trồng mía chia sẻ kinh nghiệm

(GLO)- Hội thi “Nhà nông đua tài“ lần thứ II do Công ty TNHH một thành viên Thành Thành Công Gia Lai (TTC Gia Lai) tổ chức ngày 20-7 là cơ hội để người trồng mía khu vực Đông Nam tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất và tiêu thụ mía.
Sôi nổi cuộc đua tài của nhà nông

Sôi nổi cuộc đua tài của nhà nông

(GLO)- Hội thi “Nhà nông đua tài“ lần thứ IV năm 2022 do Hội Nông dân tỉnh Gia Lai tổ chức trong 2 ngày 19 và 20-7 thực sự là sân chơi bổ ích cho các cán bộ, hội viên nông dân trong toàn tỉnh.
"Nhà sáng chế" máy nông nghiệp đa năng ở Krông Pa

"Nhà sáng chế" máy nông nghiệp đa năng ở Krông Pa

(GLO)- Với đam mê sáng tạo, anh Nguyễn Văn Quý (SN 1993, thôn Huy Hoàng, xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) đã tìm hiểu, sáng chế thành công chiếc máy phun thuốc cỏ bán tự động. Hiện anh đang hoàn thiện sản phẩm thành chiếc máy nông nghiệp mini đa chức năng nhằm giúp nông dân tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí trong sản xuất.
Gia Lai  "Nhà nông đua tài"

Gia Lai "Nhà nông đua tài"

(GLO)- Với sự tìm tòi, hiểu biết và lối diễn xuất mộc mạc, 120 thí sinh đến từ 16 đội thi của Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã đem đến cho Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ IV một không khí vui tươi, bổ ích.