Một doanh nghiệp ở Phú Yên thưởng tết 164 triệu đồng/người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Tỉnh Phú Yên có 59 doanh nghiệp báo cáo kế hoạch thưởng Tết Nguyên đán cho lao động với mức bình quân 7,3 triệu đồng/người, trong đó có 1 doanh nghiệp thưởng tết lên đến 164 triệu đồng/người.

Ngày 28.12, Sở LĐ-TB-XH tỉnh Phú Yên cho biết đã có báo cáo tình hình tiền lương 2023 và dự kiến thưởng Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Theo đó, toàn tỉnh Phú Yên có 3.170 doanh nghiệp với 50.045 người lao động đang làm việc. Tuy nhiên, hiện chỉ 45 doanh nghiệp có báo cáo kế hoạch thưởng Tết Dương lịch 2024 cho tổng cộng 8.868 người lao động, với mức bình quân gần 1,2 triệu đồng/người.

Trong đó, doanh nghiệp có mức thưởng cá nhân cao nhất là Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Phú Yên (65 triệu đồng/người), thấp nhất là mức thưởng 50.000 đồng/người của một doanh nghiệp sản xuất giấy và các sản phẩm từ giấy ở TX.Sông Cầu (Phú Yên).

Riêng dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, toàn tỉnh Phú Yên đã có 59 doanh nghiệp có báo cáo kế hoạch thưởng tết cho 11.298 người lao động với mức tiền thưởng bình quân 7,3 triệu đồng/người. Trong đó, doanh nghiệp có mức thưởng cá nhân cao nhất là Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam (164 triệu đồng/người) và thấp nhất là một công ty viễn thông chi nhánh Phú Yên (286.000 đồng).

Có thể bạn quan tâm

Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

(GLO)- Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp trong tỉnh Gia Lai vẫn luôn quan tâm chăm lo đời sống người lao động. Ở chiều ngược lại, người lao động luôn sẵn sàng đồng hành với doanh nghiệp để cùng nhau phát triển.
Gia Lai từng bước thực hiện xã hội hóa nhà đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp

Gia Lai từng bước thực hiện xã hội hóa nhà đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp

(GLO)- Lần đầu tiên chủ trương xã hội hóa nhà đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp (CCN) được thực hiện ở Gia Lai. Đây là một trong những điểm nhấn nổi bật để từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng các CCN trên địa bàn, từ đó đẩy mạnh thu hút đầu tư nhằm đa dạng hóa sản phẩm công nghiệp của địa phương.

“Tiếp sức” cho doanh nghiệp phát triển

“Tiếp sức” cho doanh nghiệp phát triển

(GLO)- Hàng loạt hoạt động hỗ trợ được tỉnh Gia Lai triển khai thời gian qua đã tiếp thêm niềm tin cho cộng đồng doanh nghiệp khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh. Đi kèm với đó, số doanh nghiệp thành lập mới cũng như hoạt động trở lại ngày càng nhiều.