Mang Yang: Tặng 850 suất quà cho người nghèo, người khuyết tật

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 24-7, Hội Chữ thập đỏ huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện và chùa Linh Thứu (TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) tổ chức tặng quà cho người nghèo, người khuyết tật tại 4 xã: Ayun, Đak Yă, Đak Djrăng, Lơ Pang.

 Quang cảnh buổi trao quà cho người nghèo, khó khăn, khuyết tật tại xã Ayun. Ảnh: Ngọc Hanh
Quang cảnh buổi trao quà cho người nghèo, người khuyết tật tại xã Ayun. Ảnh: Ngọc Hanh

Theo đó, đoàn đã tặng tại xã Ayun 324 suất quà; xã Đak Yă 180 suất quà; xã Lơ Pang 196 suất quà và xã Đak Djrăng 150 suất quà. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng (gồm: sữa, mì tôm, gạo và một số nhu yếu phẩm) do chùa Linh Thứu cùng các Mạnh Thường Quân hỗ trợ.

Những phần quà ý nghĩa này đã góp phần giúp cho người nghèo, người khuyết tật tại huyện Mang Yang vơi bớt gánh nặng cuộc sống.

 

HÀ PHƯƠNG

 

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo phường Pleiku thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 tham gia dọn dẹp bờ kè suối Hội Phú.

Lãnh đạo phường Pleiku thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 dọn dẹp bờ kè suối Hội Phú

(GLO)- Sáng 15-11, đoàn công tác của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Pleiku đã đến thăm, tặng quà động viên tinh thần 80 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 38 (Sư đoàn 2, Quân khu 5) đang tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường dọc bờ kè suối Hội Phú.

null