Lời cảm tạ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm tạ: 

Công an tỉnh Gia Lai; Sở Giao thông-Vận tải; Bệnh viện Đa khoa tỉnh; các cơ quan, ban ngành, đơn vị, doanh nghiệp; cấp ủy và chính quyền địa phương; bà con lối xóm; họ hàng nội-ngoại và anh em thân hữu gần xa đã đến phúng viếng và tiễn đưa chồng, cha chúng tôi là: NGUYỄN NGỌC TRI, sinh năm 1973, từ trần ngày 29-9-2019 đến nơi an nghỉ cuối cùng. 

Trong lúc tang gia bối rối có điều gì sơ suất, xin được lượng tình thứ lỗi!

Vợ: Ngô Thị Thanh Thủy và các con đồng cảm tạ!

Có thể bạn quan tâm

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

(GLO)-

Trước khi có những quy định hợp tình, hợp lý của nhà chức trách, vấn đề tôi muốn trao đổi gọn lại là việc đậu đỗ ô tô nói chung, đậu đỗ xe trên vỉa hè, trước mặt nhà của người khác cũng cần có văn hóa.

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

(GLO)- Vneconomy.vn cho biết, Bộ Công thương đã thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của hơn 20 doanh nghiệp. Theo đó, số lượng doanh nghiệp bán hàng đa cấp đã giảm từ 67 doanh nghiệp vào năm 2016 đến nay chỉ còn 20 doanh nghiệp.

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Nhắc đến Tây Nguyên, hình ảnh “những con đường đất đỏ, lượn vòng trên cao nguyên” trong ca khúc “Tình ca Tây Nguyên” của nhạc sĩ Hoàng Vân lại hiện về trong mỗi chúng ta. Với một người đi công tác nhiều như tôi thì mùa mưa và những con đường luôn ăm ắp trong miền nhớ.