Huyện Đak Đoa: Khai mạc phiên chợ hàng Việt về nông thôn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tối ngày 11-6, tại Sân vận động xã Glar, huyện Đak Đoa, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến Thương mại Gia Lai phối hợp với huyện Đak Đoa tổ chức khai mạc phiên chợ hàng Việt về nông thôn phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa cho người dân các xã phía Nam của huyện như Glar, A dơk, Ia Băng...

Ảnh: Nguyễn Diệp
Ảnh: Nguyễn Diệp

Tham gia phiên chợ lần này có 54 gian hàng với các mặt hàng tiêu dùng chính như điện máy, giày dép, áo quần và các loại thực phẩm sinh hoạt hàng ngày của người dân…

Phiên chợ lần này sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 11 đến 13-6) để người dân mua các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống.

Tính từ đầu năm đến nay, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến Thương mại Gia Lai đã tổ chức được 4 phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại các huyện Chư Pah, Ia Grai và Đak Đoa 2 phiên tại Nam Yang và Glar.

Nguyễn Diệp

Có thể bạn quan tâm

Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

(GLO)- Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp trong tỉnh Gia Lai vẫn luôn quan tâm chăm lo đời sống người lao động. Ở chiều ngược lại, người lao động luôn sẵn sàng đồng hành với doanh nghiệp để cùng nhau phát triển.
Gia Lai từng bước thực hiện xã hội hóa nhà đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp

Gia Lai từng bước thực hiện xã hội hóa nhà đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp

(GLO)- Lần đầu tiên chủ trương xã hội hóa nhà đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp (CCN) được thực hiện ở Gia Lai. Đây là một trong những điểm nhấn nổi bật để từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng các CCN trên địa bàn, từ đó đẩy mạnh thu hút đầu tư nhằm đa dạng hóa sản phẩm công nghiệp của địa phương.

“Tiếp sức” cho doanh nghiệp phát triển

“Tiếp sức” cho doanh nghiệp phát triển

(GLO)- Hàng loạt hoạt động hỗ trợ được tỉnh Gia Lai triển khai thời gian qua đã tiếp thêm niềm tin cho cộng đồng doanh nghiệp khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh. Đi kèm với đó, số doanh nghiệp thành lập mới cũng như hoạt động trở lại ngày càng nhiều.