Họp chợ giữa đường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Thời gian gần đây, trên đường Nơ Trang Long (phường Trà Bá, TP. Pleiku) xảy ra tình trạng người dân lấn chiếm vỉa hè và lòng đường để họp chợ. Đây là tuyến đường dẫn vào Bến xe Đức Long Gia Lai, có mật độ phương tiện lưu thông lớn nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ về tai nạn giao thông.
Ảnh: T.T
Ảnh: T.T
Rất mong các cơ quan chức năng chấn chỉnh tình trạng này.
Tin, ảnh: THIÊN THANH

Có thể bạn quan tâm

Từ 25-5, chủ nhà thu tiền điện sai quy định có thể bị phạt tiền đến 30 triệu đồng

Từ 25-5, chủ nhà thu tiền điện sai quy định có thể bị phạt 30 triệu đồng

(GLO)- Từ ngày 25-5, Nghị định số 133/2026/NĐ-CP quy định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực chính thức có hiệu lực. Một trong những điểm mới đáng chú ý là việc tăng mạnh mức xử phạt đối với hành vi thu tiền điện của người thuê nhà, thuê phòng trọ cao hơn quy định.

Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2025 lan tỏa dự án “Gieo mầm tương lai”.

Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2025 lan tỏa dự án “Gieo mầm tương lai”

(GLO)- Ngày 29-4, Lê Phương Nghi, Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2025 (SN 2006, trú tại phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) đã triển khai dự án “Gieo mầm tương lai” tại Trường mầm non Nắng Hồng (phường Pleiku), với các hoạt động trải nghiệm tái chế và trao quà khuyến học cho trẻ em.

null