Hơn 250VĐV tranh tài tại Giải vô địch các CLB Vovinam tỉnh Gia Lai năm2019

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tối ngày 29-7, tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Gia Lai, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Vovinam tỉnh Gia Lai tổ chức giải Vô địch các Câu lạc bộ Vovinam tỉnh Gia Lai năm 2019.
Tham dự giải có hơn 250 vận động viên của 26 Câu lạc bộ Vovinam đến từ 16 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Gia Lai; là giải đấu quy tụ số lượng vận động viên và số đoàn tham gia đông nhất từ trước đến nay. Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung: biểu diễn quyền và đối kháng để tranh 20 bộ huy chương.
26 CLB Vovinam trên địa bàn tỉnh tham gia tranh tài tại giải. Ảnh: Hà Phương
26 CLB Vovinam trên địa bàn tỉnh tham gia tranh tài tại giải. Ảnh: Hà Phương
Giải được tổ chức với mục đích đánh giá sự phát triển của phong trào, cũng như công tác tuyển chọn, luyện tập, huấn luyện vận động viên của các địa phương, đồng thời phát hiện vận động viên có chất lượng để bổ sung vào đội tuyển của tỉnh tham gia thi đấu tại các giải khu vực và toàn quốc sắp tới.
Trong dịp này, Bộ trưởng Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn hóa-Thể thao du lịch cho ông Đặng Nhơn Phục-Phó Chủ tịch Hội Vovinam-Việt võ đạo tỉnh Gia Lai vì có nhiều thành tích góp phần vào sự nghiệp phát triển văn hóa-thể thao-du lịch của tỉnh nhà.
Giải diễn ra từ ngày 29-7 đến ngày 1-8-2019. 
Hà Phương

Có thể bạn quan tâm

Các VĐV tranh tài tại Giải vô địch cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2025. Ảnh: P.L

Tỏa sáng tài năng, lan tỏa phong trào cầu lông

(GLO)- Tại Giải vô địch cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2025 được Cục TDTT phối hợp cùng Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tổ chức tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn) từ ngày 21 đến 27-9, các VĐV đã mang đến nhiều trận cầu kịch tính, thu hút đông đảo người hâm mộ.

Tại Giải vô địch Taekwondo các CLB Quốc gia - cúp Đại sứ Hàn Quốc 2025, đoàn Gia Lai đứng thứ ba toàn đoàn. Ảnh: ĐVCC

Taekwondo Gia Lai bứt phá

(GLO)- Lực lượng vận động viên Taekwondo của tỉnh Gia Lai sau hợp nhất, sáp nhập tỉnh dồi dào hơn, có chiều sâu, bứt phá ấn tượng tại nhiều giải đấu nhờ phát huy thế mạnh và tinh thần gắn kết để chinh phục những cột mốc mới.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

HLV - VĐV thể hình Nguyễn Văn Tuấn: Bản lĩnh đường dài, truyền lửa đam mê

HLV - VĐV thể hình Nguyễn Văn Tuấn: Bản lĩnh đường dài, truyền lửa đam mê

(GLO)- Anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1979, phường Pleiku) luôn nỗ lực vượt qua khó khăn để trở thành một vận động viên thể hình xuất sắc tại các giải đấu trong nước và quốc tế. Anh còn là một huấn luyện viên tận tâm, sáng tạo, truyền cảm hứng cho nhiều học viên trong quá trình rèn luyện hình thể.

null