Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ XV

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Trong 2 ngày (9 và 10-3), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự hội nghị tại điểm cầu Tỉnh Đoàn có các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV; lãnh đạo, cán bộ các ban, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh. Hội nghị được kết nối đến 24 điểm cầu các Huyện Đoàn, Thị Đoàn, Thành Đoàn và các tổ chức Đoàn trực thuộc với hơn 1.000 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tham gia.

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Tỉnh Đoàn Gia Lai. Ảnh: Phan Lài

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Tỉnh Đoàn Gia Lai. Ảnh: Phan Lài

Phát biểu khai mạc hội nghị, anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đề nghị: Hội nghị được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về kết quả, thành công của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ XV. Với thời lượng và thông tin truyền tải tương đối nhiều và mang tính chất khái quát, đề nghị các cán bộ Đoàn tham gia hội nghị nghiêm túc, trách nhiệm trong nghiên cứu, học tập. Sau hội nghị, các cán bộ Đoàn tiếp tục quán triệt, đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV đến với đoàn viên và thanh niên tại mỗi địa phương, đơn vị.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe các báo cáo viên của Tỉnh Đoàn phổ biến, quán triệt các chuyên đề: công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn; các phong trào hành động cách mạng, chương trình đồng hành với thanh niên, công tác quốc tế thanh niên, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; công tác phụ trách Đội, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng và phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”; công tác tổ chức xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, hệ thống chính trị.

Có thể bạn quan tâm

Các đại biểu khởi công xây dựng “Nhà nội trú cho em” tại Trường Tiểu học và THCS Trạm Lập, xã Sơn Lang, huyện Kbang

Khởi công “Nhà nội trú cho em” và bàn giao "Ngôi nhà hạnh phúc" cho học sinh huyện Kbang

(GLO)- Sáng 16-6, Trung tâm Tình nguyện quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Gia Lai và Huyện Đoàn Kbang khởi công xây dựng “Nhà nội trú cho em” tại Trường Tiểu học và THCS Trạm Lập, xã Sơn Lang.
Mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em

Mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em

(GLO)- Kỳ nghỉ hè là dịp để trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích và nâng cao kỹ năng sống. Chính vì thế, nhiều hoạt động ý nghĩa được các ngành, địa phương trong tỉnh Gia Lai tổ chức nhằm mang đến một mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em.