Hoàn thành đại hội điểm Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cấp cơ sở

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Theo thông tin từ Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh, đến ngày 19-2, Gia Lai đã hoàn thành đại hội điểm cấp cơ sở với 18/18 đơn vị do Hội LHTN Việt Nam cấp tỉnh và cấp huyện chọn, sớm hơn so với thời gian quy định.
Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh. Ảnh: Hà Đức Thành

Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh. Ảnh: Hà Đức Thành

Nhìn chung, các đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch, bảo đảm chuẩn bị và tổ chức Đại hội diễn ra đúng tiến độ, chất lượng, công tác tổ chức được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định và nghi thức Hội, phát huy tính dân chủ, đúng nguyên tắc, khoa học và trình tự theo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền cùng cấp. Công tác tuyên truyền, thực hiện các công trình, phần việc trước, trong và sau đại hội được quan tâm thực hiện, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong tổ chức Hội và hội viên, thanh niên. Điểm mới trong công tác tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ này là các đơn vị đã ứng dụng mạnh mẽ chuyển đổi số trong tổ chức đại hội như Quét mã QR để lấy tài liệu, văn kiện đại hội… Việc ứng dụng chuyển đổi số trong tổ chức đại hội đã góp phần nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời, tạo ra không khí vui tươi, hiện đại cho đại hội.

Đặc biệt, một số đơn vị đã thực hiện không gian trưng bày về sản phẩm thanh niên khởi nghiệp và các mô hình thủ công trại của các chi hội, của hội viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn. Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở đã thực sự là ngày hội lớn của tuổi trẻ, thể hiện không khí phấn khởi, nhiệt huyết, năng động sáng tạo của thanh niên trên từng lĩnh vực.

Có thể bạn quan tâm

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai: Tạo đột phá mới để thanh niên tiếp tục sáng tạo, cống hiến

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai: Tạo đột phá mới để thanh niên tiếp tục sáng tạo, cống hiến

(GLO)- Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Gia Lai lần thứ I diễn ra trong bối cảnh tỉnh Gia Lai bước vào giai đoạn phát triển mới sau hợp nhất. Từ những kết quả đạt được, tổ chức Hội hướng tới những đột phá mới nhằm tạo thêm cơ hội để thanh niên sáng tạo, cống hiến.

Đoàn UBND tỉnh Gia Lai triển khai hiệu quả các hoạt động chuyển đổi số, tình nguyện vì cộng đồng

Đoàn UBND tỉnh Gia Lai triển khai hiệu quả các hoạt động chuyển đổi số, tình nguyện vì cộng đồng

(GLO)- Ngày 26-6, tại Trung tâm GDNN - GDTX tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn Nam), Đoàn UBND tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2026; tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2025-2026.

Gửi trọn niềm tin và kỳ vọng

Gửi trọn niềm tin và kỳ vọng

(GLO)- Hướng về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031, diễn ra từ ngày 24 đến 25-6 tại Hà Nội, cán bộ, ĐVTN tỉnh Gia Lai gửi gắm nhiều niềm tin, kỳ vọng vào những chủ trương, giải pháp đột phá nhằm phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của thanh niên trong thời kỳ mới.

98 chiến sĩ nhí Gia Lai tham gia chương trình “Học kỳ trong quân đội”

98 chiến sĩ nhí Gia Lai tham gia chương trình “Học kỳ trong quân đội”

(GLO)- Ngày 22-6, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn Nam), Tỉnh đoàn phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ xuất quân Chương trình “Học kỳ trong quân đội” lần thứ XIII năm 2026. Đây là khóa 2 trong năm, dành cho thanh thiếu niên ở khu vực phía Đông tỉnh.

Tuyên truyền pháp luật cho hơn 200 đoàn viên thanh niên phường Quy Nhơn Tây

Tuyên truyền pháp luật cho hơn 200 đoàn viên thanh niên phường Quy Nhơn Tây

(GLO)- Tối 19-6, Đoàn phường Quy Nhơn Tây (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Phân đoàn Viện KSND khu vực I, Chi đoàn TAND tỉnh và Chi đoàn Công an phường tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng - chống ma túy, Nghị quyết số 205/2025/QH15 về bảo vệ người yếu thế và lợi ích công.

Xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2026

Xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2026

(GLO)- Ngày 15-6, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi cơ sở 2 (phường Pleiku), Tỉnh đoàn Gia Lai phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức lễ xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2026 với chủ đề “Chúng tôi là chiến sĩ”. Tham gia chương trình có 122 học viên.

null