Hiệu trưởng trường Đại học Luật - ĐH Quốc gia Hà Nội xin thôi chức

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau khi PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh thôi chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Luật (ĐH Quốc gia Hà Nội) theo nguyện vọng cá nhân, PGS.TS Trịnh Tiến Việt, Phó Hiệu trưởng được giao phụ trách Trường Đại học Luật kể từ ngày 19/8 đến khi có quyết định mới.
Sau khi PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh (áo dài đỏ) xin thôi giữ chức hiệu trưởng, PGS.TS Trịnh Việt Tiến (thứ hai từ trái sang) được giao làm Phó hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Luật - ĐH Quốc gia Hà Nội.

Sau khi PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh (áo dài đỏ) xin thôi giữ chức hiệu trưởng, PGS.TS Trịnh Việt Tiến (thứ hai từ trái sang) được giao làm Phó hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Luật - ĐH Quốc gia Hà Nội.

ĐH Quốc gia Hà Nội vừa ban hành các quyết định về nhân sự đứng đầu Trường ĐH Luật của trường.

Cụ thể, ĐH Quốc gia Hà Nội đã ban hành Quyết định số 3715/QĐ-ĐHQGHN và Quyết định số 3716/QĐ-ĐHQGHN về việc PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh thôi giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Luật theo nguyện vọng cá nhân và thôi làm thành viên đương nhiên của Hội đồng Trường ĐH Luật lâm thời kể từ ngày 19/8;

Quyết định số 3718/QĐ-ĐHQGHN về việc giao PGS.TS Trịnh Tiến Việt, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Luật phụ trách Trường ĐH Luật kể từ ngày 19/8 cho đến khi có quyết định mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, PGS.TS Trịnh Tiến Việt cho biết trong thời gian tới với cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy giá trị cốt lõi của nhà trường, xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, chuyên nghiệp, giữ vững uy tín khoa học, đào tạo trong nước và quốc tế.

PGS.TS Trịnh Tiến Việt cũng bày tỏ lĩnh hội những mục tiêu của các cấp lãnh đạo đề ra và sẽ trở thành một đầu mối dẫn dắt, kết nối, tổng hợp sức mạnh toàn trường để phát triển Trường Đại học Luật theo chiến lược phát triển đã đặt ra.

PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh là hiệu trưởng đầu tiên (từ tháng 10/2022) của Trường ĐH Luật (ĐH Quốc gia Hà Nội) kể từ khi trường này được thành lập (trước đây là Khoa Luật thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội).

Theo Đỗ Hợp (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Tập huấn “Sử dụng, phát triển nội dung của thư viện số miễn phí cho học sinh Việt Nam”

Gia Lai: Tập huấn “Sử dụng, phát triển nội dung của thư viện số miễn phí cho học sinh Việt Nam”

(GLO)- Ngày 16-4, tại Khách sạn Pleiku (TP. Pleiku), Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp cùng Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) Việt Nam và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai tập huấn “Sử dụng, phát triển nội dung của thư viện số miễn phí cho học sinh Việt Nam”.

Giúp trẻ giải tỏa áp lực tâm lý

Giúp trẻ giải tỏa áp lực tâm lý

(GLO)- Theo thống kê mới nhất của Bộ Y tế, cả nước có đến 3 triệu trẻ em đang gặp phải ít nhất 1 trong 10 chứng rối loạn tâm thần cần được quan tâm, chăm sóc. Thế nhưng phải làm gì và làm như thế nào để giúp trẻ vượt qua những vấn đề tâm lý là một câu hỏi không dễ trả lời.

Đề xuất miễn học phí cho trẻ dưới 5 tuổi tại các trường dân lập

Đề xuất miễn học phí cho trẻ dưới 5 tuổi tại các trường dân lập

Tại cuộc họp thẩm định, các đại biểu đều nhất trí với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội quy định về miễn học phí đối với học sinh, trong đó bổ sung thêm các đối tượng được miễn học phí là trẻ em, học sinh mầm non dưới 5 tuổi; học sinh THPT; học sinh học văn hoá THPT tại các cơ sở giáo dục.

Dạy học 2 buổi/ngày: Mỗi nơi mỗi khác

Dạy học 2 buổi/ngày: Mỗi nơi mỗi khác

Việc dạy học 2 buổi/ngày ở cấp THCS, THPT hiện nay áp dụng văn bản ban hành từ hơn 15 năm trước, trong khi đã thực hiện chương trình mới và thông tư mới về dạy thêm. Do vậy, mỗi nơi đang hiểu và thực hiện theo những cách khác nhau.