Hai học sinh đi dã ngoại bị tai nạn đuối nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiều 19-3, bà Nguyễn Thị Mỹ, Chủ tịch UBND xã Tam Hiệp (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến 2 học sinh lớp 9 của xã chết đuối tại Hố Giang Thơm.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, nhóm học sinh lớp 9 Trường THCS Trần Cao Vân (xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) lên khu vực thác Hố Giang Thơm (xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành) đi dã ngoại.
 

Hố Giáng Thơm - nơi xảy ra vụ tai nạn khiến 2 học sinh chết đuối
Hố Giáng Thơm - nơi xảy ra vụ tai nạn khiến 2 học sinh chết đuối


Khi lên đến tầng thác thứ 5 để vui chơi thì bất ngờ xảy ra tai nạn. Khi người dân địa phương đến nơi tìm cách cứu nạn, nhưng hai học sinh đã tử vong trước đó. Được biết hai học sinh này trú tại thôn Mỹ Bình và Vĩnh Đại thuộc xã Tam Mỹ Tây.

Trước đó, ngày 5-3, một thanh niên của xã Tam Hiệp cũng đuối nước tại khu vực Hố Giang Thơm. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi nhập viện.

Theo NGUYỄN CƯỜNG (SGGPO)

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ Điện Biên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tuổi trẻ Điện Biên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tối 6/5, tại Nghĩa trang liệt sĩ A1 - nơi yên nghỉ của hàng trăm chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử, Tỉnh Đoàn Điện Biên long trọng tổ chức Lễ thắp nến và dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 71 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 07/5/2025).

Gia Lai có 7 đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X-năm 2025

Gia Lai có 7 đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X-năm 2025

(GLO)- Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X-năm 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày (13 đến 15-5) tại TP. Hà Nội. Đại hội có sự tham gia của hơn 500 đại biểu là đội viên, thiếu nhi có thành tích xuất sắc đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó tỉnh Gia Lai có 7 đại biểu.

Những người con ưu tú của xã Ayun anh hùng

Những người con ưu tú của xã Ayun anh hùng

(GLO)- Không chỉ anh dũng trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, các ông Siu Đôm và Đinh A Nhur (xã Ayun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) còn có nhiều đóng góp trong quá trình tái thiết, xây dựng quê hương sau ngày giải phóng. Họ là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

(GLO)- Nhiều năm qua, ông Trần Ngọc Dũng (SN 1967, trú tại 85/17 Sư Vạn Hạnh, TP. Pleiku) đã trở thành người dạy thư pháp cho trẻ mồ côi, bị câm điếc, tự kỷ… để các em tự tin vươn lên trong cuộc sống. Ông rất tâm đắc với câu thơ của Tố Hữu: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.