HAGL bán vé sớm phục vụ người hâm mộ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- 3 ngày trước khi diễn ra trận đấu đầu tiên ở mùa giải 2019 trên Sân vận động Pleiku, Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã mở cửa bán vé để phục vụ người hâm mộ.
Vào chiều 1-3, HAGL sẽ có trận đấu mở màn trên sân nhà với Câu lạc bộ Bóng đá TP. Hồ Chí Minh ở lượt trận thứ 2 V.League 2019. Cách đây vài ngày, ở lượt trận đầu tiên, đội bóng Phố núi đã giành chiến thắng tưng bừng với tỷ số 4-1 trước Sanna Khánh Hòa BVN ngay tại Nha Trang. 
 Sân vận động Pleiku mở cửa bán vé xem V.League 2019 từ ngày 26-2. Ảnh: M.V
Sân vận động Pleiku mở cửa bán vé xem V.League 2019 từ ngày 26-2. Ảnh: M.V
Từ hiệu ứng của trận đấu trên, cộng với “cú hích” sau chuỗi thành công ngoài mong đợi của bóng đá Việt Nam dưới thời huấn luyện viên Park Hang-seo, rất có thể đông đảo người hâm mộ Phố núi sẽ đến Sân vận động Pleiku để cổ vũ cho đội chủ nhà trong cuộc đón tiếp Câu lạc bộ Bóng đá TP. Hồ Chí Minh. Một thành viên của Câu lạc bộ HAGL cho biết: Sau trận thắng trước Sanna Khánh Hòa BVN, nhiều người hâm mộ trong và ngoài tỉnh đã gọi điện chúc mừng và hỏi thăm kế hoạch bán vé của đội bóng ở mùa giải năm nay. Theo kế hoạch, trong ngày 26-2, Sân vận động Pleiku sẽ mở cửa bán vé cả mùa và vé xem trận đấu giữa HAGL và Câu lạc bộ Bóng đá TP. Hồ Chí Minh. 
So với mọi năm, giá vé xem các trận đấu của HAGL trên sân nhà ở mùa giải 2019 không có gì thay đổi. Cụ thể, giá vé khán đài A1 là 80.000 đồng/trận; khán đài A2 và A3 là 60.000 đồng; khán đài B 50.000 đồng; khán đài D 40.000 đồng và khán đài C 20.000 đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức Sân vận động Pleiku còn bán vé xem cả mùa cho những người có nhu cầu với mức giá 1.000.000 đồng/vé ở khán đài A1. Hiện nay, sức chứa tối đa của Sân vận động Pleiku là khoảng 11.000 khán giả, riêng khán đài A1 có khoảng 1.000 ghế ngồi. Những khán giả mua vé cả mùa giải sẽ được xem tối thiểu 12 trận đấu của HAGL ở sân chơi V.League và 1 trận ở Cúp Quốc gia. 
Cũng liên quan đến Câu lạc bộ HAGL, một nguồn tin thân cận cho biết, sau thời gian đàm phán, mới đây, Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) đã đồng ý trở thành nhà tài trợ chính cho đội bóng Phố núi trong 3 năm. Dự kiến, trong vài ngày tới, bản hợp đồng “bom tấn” này sẽ được 2 bên công bố. 
Minh Vỹ

Có thể bạn quan tâm

Võ sĩ trẻ Nguyễn Thành Trung: "Hạt giống đỏ" của thể thao Gia Lai

Nguyễn Thành Trung: "Hạt giống đỏ" của thể thao Gia Lai

(GLO)- Ở tuổi 16, Nguyễn Thành Trung-vận động viên (VĐV) thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao Pleiku được xem là “hạt giống đỏ” của thể thao Gia Lai. Mới đây, em là một trong những võ sĩ xuất sắc cùng đội tuyển Việt Nam tranh tài tại Giải vô địch Kickboxing thế giới 2025.

Gần 1.000 học sinh, sinh viên hưởng ứng Giải chạy Uprace 2025. Ảnh: Bảo Long

Gần 1.000 học sinh, sinh viên tham gia Giải chạy Uprace 2025

(GLO)- Với chủ đề "Một bước chạy - Một hành trình ý nghĩa", sáng 9-12, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức lễ phát động Giải chạy Uprace 2025.

Phát triển thể thao thành tích cao từ chăm lo nhu cầu thiết thực của vận động viên

Gia Lai phát triển thể thao thành tích cao từ việc chăm lo vận động viên

(GLO)- Từng bước cải thiện, nâng cao đời sống cho vận động viên (VĐV) được xác định là nhiệm vụ ưu tiên trong chiến lược phát triển thể thao thành tích cao của tỉnh Gia Lai. Sự quan tâm này góp phần quan trọng tạo điều kiện, động lực để vận động viên không ngừng nỗ lực tập luyện, cống hiến.

null