Từ khóa: giao thừa

Tường thuật trực tiếp: Lễ hội Giao thừa mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 tại TP. Pleiku

LIVETường thuật trực tiếp: Lễ hội Giao thừa mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 tại TP. Pleiku

(GLO)- Thời khắc Giao thừa đang đến rất gần! Đêm nay, Pleiku trở nên rộn ràng với sắc màu của những cờ hoa và từng dòng người hướng về Quảng trường Đại Đoàn Kết-nơi diễn ra Lễ hội giao thừa chào xuân Giáp Thìn 2024. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên Báo Gia Lai điện tử.
Giao thừa

Người dân Gia Lai hân hoan đón giao thừa

(GLO)- Tối 21-1 (tức 30 Tết), hàng ngàn người dân Gia Lai từ nhiều địa phương nô nức đổ về Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku) để đón thời khắc thiêng liêng nhất của năm. Tất cả đều rạng rỡ nụ cười trong không khí rộn ràng sắc Xuân.
Người dân Gia Lai sum vầy đón năm mới

Người dân Gia Lai sum vầy đón năm mới

(GLO)- Dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng không khí đón Giao thừa tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai vẫn diễn ra khá rộn ràng, phấn khởi. Hầu hết người dân đều lựa chọn đón năm mới tại nhà, sum vầy bên những thương yêu.
Đêm Giao thừa năm ấy…

Đêm Giao thừa năm ấy…

(GLO)- Cuối năm 1981, công trình thủy lợi Đak Hnir (xã Krong, huyện Kbang) bị mưa lớn làm lấp một đoạn kênh mương. Phòng Nông nghiệp điều tôi đến công trường gấp để nạo vét, đưa nước ra cánh đồng cho kịp vụ cấy. Tôi nhận nhiệm vụ lên đường vào sáng 20 tháng Chạp.
Gia Lai: Chào Xuân mới

Gia Lai: Chào Xuân mới

(GLO)- Một mùa xuân mới đã về trên miền đất đỏ bazan Gia Lai. Hòa chung không khí đón xuân, đông đảo người dân Gia Lai đều tập trung về Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku) để cùng theo dõi Chương trình văn nghệ và chờ đón thời khắc giao thừa thiêng liêng chào đón năm mới Canh Tý 2020, cùng với nhiều mong ước về một năm mới nhiều điều tốt đẹp.
Trận địa pháo hoa sẵn sàng cho đêm hội Giao thừa

Trận địa pháo hoa sẵn sàng cho đêm hội Giao thừa

(GLO)- Trận địa pháo hoa phục vụ người dân Phố núi trong đêm hội Giao thừa mừng Xuân Canh Tý tại quảng trường Đại Đoàn Kết (TP.Pleiku) đang được các cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai triển khai lắp đặt và sẵn sàng cho đêm hội.