Giá thuê đổ dầu thải vào nguồn nước sông Đà chỉ 7 triệu đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Lý Đình Vũ (quê ở huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) - nghi can thứ 3 trong vụ đổ dầu thải vào nguồn nước nhà máy sông Đà - đã được thuê với giá 7 triệu đồng…
 
Lý Đình Vũ sau khi đến Công an tỉnh Bắc Ninh đầu thú - Ảnh: T. H.
Nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết sau khi đầu thú tại Công an tỉnh Bắc Ninh lúc 11h trưa nay 20-10, Vũ khai có quen biết từ trước với một phụ nữ tên Trang ở công ty gạch tại thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Trang nói có dầu cặn thải và thuê Vũ đi đổ hộ với giá là 7 triệu đồng.
Ngày 6-10, Vũ gọi Đại và Thám đến Phú Thọ lấy cặn dầu rồi lái xe về gửi tại huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Đến ngày 8-10, Vũ nói Đại và Thám lái xe lên Hòa Bình đổ. Sau khi đổ xong, cả 3 đã về Hưng Yên.
Đến ngày 18-10, vì thấy Đại và Thám bị công an bắt nên Vũ bỏ trốn tại các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng… Đến trưa 20-10, Vũ đã ra công an tỉnh Bắc Ninh đầu thú. 
Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh đã bàn giao Vũ cho Công an tỉnh Hòa Bình để tiếp tục điều tra.
 
Hoàng Văn Thám (trái) và Nguyễn Chương Đại - Ảnh: T.H.
Q. TH. (TTO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: 2 chị em lãnh án hơn 36 năm tù vì ma túy

Gia Lai: 2 chị em lãnh án hơn 36 năm tù vì ma túy

(GLO)- Ngày 28-1, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy đối với các bị cáo Nguyễn Minh Vương (SN 1993) và Nguyễn Thị Nhã Phương (SN 1990), cùng trú tại xã Chư Sê (tỉnh Gia Lai).

Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội “Giết người” ra đầu thú tại Công an phường Quy Nhơn

Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội “Giết người” ra đầu thú tại Công an phường Quy Nhơn

(GLO)- Đối tượng Mai Văn Thi bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định khởi tố về tội “Cố ý gây thương tích” và bị tuyên phạt 24 tháng tù giam. Trong quá trình điều tra mở rộng, đối tượng tiếp tục bị khởi tố về tội “Giết người” nhưng đã bỏ trốn.

Lực lượng Công an xã Đak Sơmei triển khai các biện pháp nghiệp vụ và tuyên truyền cộng đồng nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của ma túy vào thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số tại các buôn làng vùng cao tỉnh Gia Lai năm 2026.

Đak Sơmei "chặn vòi" ma túy xâm nhập buôn làng

(GLO)- Các buôn làng ở xã Đak Sơmei vốn yên bình đang trở thành “nạn nhân” của ma túy. Trước thực trạng này, Công an xã Đak Sơmei đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhằm truy quét, ngăn chặn “chất độc” xâm nhập vào thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số (DTTS).

null