Gia Lai: Hỗ trợ 27 tấn thực phẩm cho người dân TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Từ ngày 20-7 đến 25-7, Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai đã gửi 27 tấn thực phẩm hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.
 Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp nhận nguồn hỗ trợ của các cấp Công đoàn trong tỉnh hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Ảnh: Đinh Yến
Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp nhận nguồn hỗ trợ của các cấp Công đoàn trong tỉnh hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Ảnh: Đinh Yến
Số hàng này gồm các loại thực phẩm như: gạo, mì tôm, rau xanh, bí đỏ, củ cải, bắp sú, trứng, thịt heo và trái cây... được các đoàn viên Công đoàn trong tỉnh, cơ sở sản xuất, đơn vị hảo tâm và người dân vận động, đóng góp. Trong đó, 24 tấn hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh và 3 tấn hỗ trợ người dân tỉnh Bình Dương gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Sau khi tiếp nhận, cán bộ, đoàn viên, người lao động Công đoàn cơ sở đã phân loại thực phẩm, chia ra từng thùng nhỏ rồi gửi xe vào TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương hỗ trợ người dân.
ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

Lan tỏa phong trào hiến máu cứu người

Lan tỏa phong trào hiến máu cứu người

(GLO)- Phong trào hiến máu tình nguyện tại Gia Lai tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tích cực từ nhiều hoạt động, mô hình ý nghĩa với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân.

Những người trẻ giàu lòng nhân ái

Những người trẻ giàu lòng nhân ái

(GLO)- Câu lạc bộ thiện nguyện Lửa hồng Tây Nguyên (trực thuộc Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia) quy tụ 32 người trẻ đến từ nhiều xã, phường trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Họ gặp nhau ở điểm chung: giàu lòng nhân ái, có tinh thần thiện nguyện và mong muốn chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hội Chữ thập đỏ phường Pleiku tổ chức nấu, tặng 800 suất cơm cho bệnh nhân và người nhà.

Hội Chữ thập đỏ phường Pleiku tổ chức nấu, tặng 800 suất cơm cho bệnh nhân và người nhà

(GLO)- Ngày 2-4, Hội Chữ thập đỏ phường Pleiku phối hợp cùng chùa Vạn Phật (phường Pleiku) tổ chức nấu, tặng 800 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Tâm thần kinh Pleiku, Trung tâm Y tế Pleiku và Trung tâm Y tế Ia Grai.

Các bệnh nhân nhí hào hứng tham gia vẽ tranh, tô màu. Ảnh: Vũ Chi

Ngày hội yêu thương tại Trung tâm Y tế Ayun Pa

(GLO)- Chiều 24-3, Tổ công tác xã hội, Chi đoàn Trung tâm Y tế Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Chi đoàn Cụm thi đua số 3, Cụm thi đua số 4 tổ chức chương trình Ngày hội yêu thương, cắt tóc miễn phí, vui chơi cùng bệnh nhi.

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

(GLO)- Giữa những con đường đất đỏ ngoằn ngoèo của khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai, nơi mỗi chuyến đi mất nhiều giờ đồng hồ mới đến được một mái nhà nhỏ, hành trình khảo sát và hỗ trợ trẻ em khiếm thị bắt đầu bằng sự kiên nhẫn, từ đó vạch ra kế hoạch dài hơi để đồng hành cùng từng gia đình.

null