Gia Lai giành 2 huy chương ở Giải Khiêu vũ thể thao toàn quốc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 3-7, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai cho biết, đoàn vận động viên (VĐV) trẻ môn Khiêu vũ thể thao của Gia Lai vừa xuất sắc giành 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng tại Giải vô địch trẻ và cúp khiêu vũ thể thao quốc gia 2023.

Giải đấu được Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng phối hợp với Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức từ ngày 30-6 đến 2-7. Giải có sự tham gia của hơn 1.200 VĐV đến từ 59 đoàn là các tỉnh, thành, ngành trong toàn quốc. Các VĐV thi đấu ở 4 hạng mục gồm: vô địch trẻ nội dung 5 điệu Latin, vô địch trẻ nội dung 5 điệu Standard, vô địch thiếu niên nội dung 1 điệu đơn Chachacha, vô địch thiếu niên nội dung 1 điệu đơn Tango để tranh 24 bộ huy chương.

Cặp VĐV Tấn Khang và Anh Thư (cầm giấy chứng nhận) đã thi đấu xuất sắc mang thành tích về cho đoàn Gia Lai. Ảnh: Nam Dũng

Cặp VĐV Tấn Khang và Anh Thư (cầm giấy chứng nhận) đã thi đấu xuất sắc mang thành tích về cho đoàn Gia Lai. Ảnh: Nam Dũng

Ở giải này, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã thành lập đoàn với 9 VĐV tranh tài được lựa chọn tại các câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao trong tỉnh. Qua đó, cặp VĐV Nguyễn Tấn Khang-Lê Hoàng Anh Thư đã mang về cho Gia Lai 2 tấm huy chương ở hạng mục vô địch trẻ nội dung 5 điệu Standard gồm nội dung Tango và nội dung Quickstep.

Được biết, Tấn Khang và Anh Thư là 2 VĐV trẻ đến từ câu lạc bộ Dream Dance Kông Chro. Đây là lần thứ 2 Gia Lai có đoàn VĐV tham gia giải đấu. Giải là sự kiện lớn nhất cho các VĐV khiêu vũ thể thao trẻ trên cả nước được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện khiêu vũ thể thao trong nhân dân và tìm kiếm các tài năng trẻ của khiêu vũ Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Thanh Hùng (bìa phải) hiện là huấn luyện viên tại học viện HAGL.

Cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nặng lòng với bóng đá trẻ

(GLO)- Từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), song anh Nguyễn Thanh Hùng (SN 1990, trú tại xã Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đành sớm chia tay với bóng đá chuyên nghiệp. Bởi vậy, anh đã gửi gắm trọn vẹn tâm huyết của mình cho bóng đá trẻ để các mầm non viết tiếp câu chuyện dang dở của mình năm xưa.

AFC gửi quà đặc biệt đến VFF và đội U.17 nữ Việt Nam

AFC gửi quà đặc biệt đến VFF và đội U.17 nữ Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa gửi thư chúc mừng đội tuyển U.17 nữ Việt Nam sau khi xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết giải bóng đá U.17 nữ châu Á 2026. AFC còn gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban tổ chức địa phương vì đã tổ chức thành công vòng loại bảng D.

Người chắp cánh đam mê bóng đá nữ miền cao nguyên

Người chắp cánh đam mê bóng đá nữ miền cao nguyên

(GLO)- Không chỉ là người sáng lập và dẫn dắt đội bóng đá nữ Link Coffee, anh Nguyễn Anh Dũng còn trực tiếp huấn luyện kỹ thuật, rèn thể lực và truyền cảm hứng thi đấu bằng tất cả tâm huyết. Nhờ đó, các nữ cầu thủ miền cao nguyên từng bước khẳng định tài năng, đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

null