Gia đình nạn nhân trong vụ mắc kẹt giữa dòng lũ trên sông Ayun đến cảm ơn lực lượng Công an

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 30-9, người nhà của anh Phan Minh Thắng-nạn nhân trong vụ mắc kẹt giữa dòng lũ trên sông Ayun đã đến Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) để gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ giải cứu anh Thắng an toàn.

Trước đó, vào ngày 24-9-2024, Công an huyện Mang Yang (Gia Lai) phối hợp với lực lượng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), chính quyền địa phương giải cứu thành công anh Phan Minh Thắng (SN 2004, trú tại thôn Hà Lòng 1, xã Kdang, huyện Đak Đoa) bị mắc kẹt nhiều ngày giữa dòng nước lũ tại sông Ayun (đoạn qua xã Đak Djrăng, huyện Mang Yang).

Sau thời gian điều trị, đến nay anh Thắng đã ổn định sức khỏe và tinh thần. Chiều 30-9, anh Nguyễn Trung Hiếu (thôn Hà Lòng 2, xã Kdang, huyện Đak Đoa)-anh rể của anh Thắng đã thay mặt gia đình đến Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH gửi lời cảm ơn chân thành và bày tỏ sự cảm kích đến các chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ giải cứu.

loi-cam-on-4068.jpg
Thượng tá Đậu Văn Huy-Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đón nhận lời cảm ơn từ người nhà anh Phan Minh Thắng. Ảnh: H.H

Với lòng biết ơn sâu sắc, anh Nguyễn Trung Hiếu khẳng định, nếu không có sự giúp đỡ nhanh chóng không quản ngại khó khăn, bất chấp nguy hiểm và kịp thời đưa đi cấp cứu của các đồng chí cán bộ chiến sĩ có thể em trai của anh đã gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Việc làm này không chỉ mang lại niềm tin yêu và sự kính trọng từ người dân mà còn là minh chứng sống động cho tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của lực lượng Công an nhân dân.

"Qua sự việc trên, tôi và gia đình có biết trong quá trình thực hiện cứu hộ cho em tôi, xe cứu nạn cứu hộ của đơn vị có xảy ra vụ va chạm giao thông khi đi qua ngã tư giao nhau giữa đường Trần Phú và đường Lý Thái Tổ (TP. Pleiku) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Nên hôm nay, tôi đại diện gia đình đến ngoài gửi lời cảm ơn còn mong muốn sẻ chia với lực lượng khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn"-anh Hiếu bày tỏ.

Tại đây, Thượng tá Đậu Văn Huy-Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đón nhận lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến gia đình anh Phan Minh Thắng. Đồng thời cho biết, đơn vị sẽ tiếp tục cố gắng làm tốt nhiệm vụ PCCC và CNCH, đảm bảo an toàn cho người dân và cán bộ chiến sĩ.

Có thể bạn quan tâm

“Nàng thơ” reo ca giữa núi rừng Đak Rong

“Nàng thơ” reo ca giữa núi rừng Đak Rong

(GLO)- Nhân gian có vô vàn cảnh đẹp. Có nơi lưu giữ tầng tầng trầm tích văn hóa - di sản lâu đời. Có nơi được thiên nhiên ban tặng danh thắng kỳ vĩ, thác ghềnh hoang sơ quyến rũ bước chân lữ khách. Và cũng có những vùng đất hội tụ trọn vẹn cả hai điều ấy. Đông Trường Sơn là một miền như thế.

Khẳng định vị thế của du lịch trên bản đồ toàn cầu

Khẳng định vị thế của du lịch trên bản đồ toàn cầu

Muốn tăng trưởng bền vững, bên cạnh chú trọng về “lượng”, du lịch Việt Nam còn cần đặt trọng tâm vào “chất”. Đây chính là “chìa khóa” để du lịch nước nhà nâng tầm giá trị, khẳng định vị thế, tăng cường năng lực cạnh tranh trên bản đồ du lịch toàn cầu.

Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa tổ chức sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng.

Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa tổ chức sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng

(GLO)- Nhân kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 2-2, Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm “Câu chuyện thời hoa lửa”, thu hút hơn 800 học sinh tham gia.

Gia Lai có 16 học sinh đạt giải cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi với Quốc hội Việt Nam”

Gia Lai có 16 học sinh đạt giải cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi với Quốc hội Việt Nam”

(GLO)- Ngày 1-2, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi vẽ tranh chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026) với chủ đề “Thiếu nhi với Quốc hội Việt Nam - 80 năm lịch sử vẻ vang”.

Tết yêu thương đến với lớp học tình thương làng Khôi

Tết yêu thương đến với lớp học tình thương làng Khôi

(GLO)- Ngày 25-1, tại khuôn viên Bảo tàng Pleiku, thầy Lê Văn Bình (giảng viên Giáo dục thể chất, Phân hiệu Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai) và các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương” dành cho lớp học tình thương làng Khôi (xã Ia Pia, tỉnh Gia Lai).