Gần 150 người dân cụm khu vực Kbang hiến máu tình nguyện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ I - 2026 được tổ chức vào sáng 21-3 thu hút gần 150 người dân xã Kbang và các xã lân cận tham gia.

z7642333919439-c2fed15a21e084fb081b64b51321b5c1.jpg
Gần 150 người tham gia HMTN vào sáng 21-3 tại xã Kbang. Ảnh: Mai Anh

Chương trình do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Gia Lai phối hợp với các xã: Kbang, Krong, Kông Bơ La, Tơ Tung, Sơn Lang và Bệnh viện Đa khoa Gia Lai tổ chức.

Kết quả, Ban tổ chức tiếp nhận được 120 đơn vị máu an toàn. Toàn bộ số máu sẽ được chuyển về Bệnh viện Đa khoa Gia Lai phục vụ cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm

Bất an vì nạn trộm chó tái diễn

Bất an vì nạn trộm chó tái diễn

(GLO)- Theo phản ánh của người dân các xã Bình An, Bình Hiệp và Phù Cát, từ tháng 6-2026 đến nay, nhiều vụ trộm chó liên tiếp xảy ra. Phần lớn vụ việc diễn ra vào ban đêm hoặc rạng sáng, khi người dân đang ngủ.

Phường Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền chống khai thác IUU

Phường Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền chống khai thác IUU

(GLO)- Tối 30-7, Hội Nông dân phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” nhằm tuyên truyền và tìm hiểu các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).

null