Gần 100 VĐV tham gia Hội thao nhân Ngày Báo chí Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 16-6, tại Trung tâm Huấn luyện-Đào tạo và Thi đấu Thể dục-Thể thao tỉnh đã diễn ra Hội thao báo chí truyền thống nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6. 
Ảnh: Đức Thụy
Ảnh: Đức Thụy
Tham gia Hội thao có gần 100 VĐV đến các đơn vị Báo Gia Lai, Đồn Biên phòng Ia Púch, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, Ngân hàng BIDV Gia Lai, Ngân hàng BIDV Phố núi và Ngân hàng BIDV Nam Gia Lai. Các VĐV đã tham gia thi đấu ở 2 môn là bóng chuyền và kéo co. Ở môn bóng chuyền, đội bóng chuyền của Đồn Biên phòng Ia Púch đã giành ngôi vô địch, đội Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh đạt giải nhì và đội Ngân hàng BIDV Gia Lai đạt giải ba. Ở môn kéo co, đội BIDV Nam Gia Lai giành ngôi vô địch, ví trí thứ 2 thuộc về đội Ngân hàng BIDV Phố núi và đội BIDV Gia Lai giành giải ba. 
Ảnh: Đức Thụy
Ảnh: Đức Thụy
Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức cũng đã trao giải toàn đoàn với kết quả các đoàn Đồn Biên phòng Ia Púch, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, Ngân hàng BIDV Phố núi và Báo Gia Lai đạt giải đồng hạng ba, Ngân hàng BIDV Nam Gia Lai giành giải nhì và Ngân hàng BIDV Gia Lai giành giải nhất. 
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Rộn rã cung đường về vùng biên giới Ia Grai

Rộn rã cung đường về vùng biên giới Ia Grai

(GLO)-

Sáng 14-4, gần 1.000 người dân đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Gia Lai đã hào hứng tham gia chương trình chạy đồng hành “Vì bình yên biên giới”. Bầu không khí rộn ràng bao trùm khắp cung đường phẳng lì dài 21 km từ TP. Pleiku về vùng biên Ia Grai.

Bóng đá Việt Nam tiếp tục sa sút?

Bóng đá Việt Nam tiếp tục sa sút?

Đội tuyển Việt Nam vừa trải qua 2 năm đầy sóng gió dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier và có nhiều cơ sở để tin, chặng đường phía trước sẽ tiếp tục cam go. 
Ấn tượng các cầu thủ Bahnar

Ấn tượng các cầu thủ Bahnar

(GLO)-

Chiều 13-4, Giải Vô địch Bóng đá mini tỉnh Gia Lai năm 2024 đã khép lại với cơn mưa bàn thắng trong trận chung kết. Đặc biệt, đây là cuộc đấu nội bộ của những cầu thủ người Bahnar đến từ huyện Đak Đoa khi đã vượt qua 23 đối thủ khác.