Dùng clip 'nóng' của giám đốc và nữ công nhân để tống tiền

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thông qua việc giám sát hệ thống camera, Bảo phát hiện giám đốc và nữ công nhân quan hệ trong phòng làm việc nên lưu lại clip 'nóng' này dùng để tống tiền nạn nhân.
Ngày 7.5, Cơ quan CSĐT Công an H.Đất Đỏ (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trịnh Dương Bảo (32 tuổi, ngụ H.Đất Đỏ) để điều tra làm rõ về việc bị can này dùng clip "nóng" tống tiền đồng nghiệp.
 
Bị can Bảo tại Công an H.Đất Đỏ. Ảnh: CTV
Bị can Bảo tại Công an H.Đất Đỏ. Ảnh: CTV
Theo điều tra ban đầu, Bảo là nhân viên phụ trách camera của một công ty tư nhân trên địa bàn H.Đất Đỏ do ông M. làm giám đốc.
Khoảng tháng 9.2021, trong lúc quan sát camera của công ty thì Bảo phát hiện ông M. và nữ công nhân tên N. đang quan hệ tình dục trong phòng làm việc.
Bảo đã lưu lại đoạn clip này vào điện thoại và USB. Sau đó, Bảo nhắn tin cho chị N. về việc mình đang lưu clip "nóng" lúc ông M. và chị N. quan hệ trong phòng. Bảo còn chụp màn hình gửi qua cho chị N. xem.
Bảo yêu cầu chị N. chuyển 300 triệu đồng nếu muốn lấy USB có clip này. Chị N. nói chỉ có 250 triệu đồng để đưa cho Bảo thì Bảo đồng ý.
Do Bảo còn nợ chị N. và công ty hơn 20 triệu đồng nên nói chị N. trừ vào số tiền 250 triệu đồng, sau đó thì chuyển cho Bảo. Nhận tiền xong Bảo đưa USB có clip "nóng" cho chị N.
Đầu tháng 12.2021, Bảo tiếp tục nhắn tin cho chị N. nói vẫn còn giữ clip, hình ảnh "nóng" của ông M. và chị N. nên yêu cầu chị N. chuyển thêm 50 triệu đồng thì sẽ xóa toàn bộ clip và hình ảnh này.
Vì sợ gia đình biết chuyện, chị N. tiếp tục chuyển tiền cho Bảo. Đầu tháng 3.2022, chị N. làm đơn tố cáo Bảo đến Cơ quan CSĐT Công an H.Đất Đỏ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Tại cơ quan điều tra, Bảo khai nhận đã dùng clip "nóng" để tống tiền chị N. nhiều lần.
Theo Nguyễn Long (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Bùi Huỳnh Sang

Gia Lai: Bắt tạm giam đối tượng dùng kiếm chém bạn

(GLO)- Sau khi có kết quả giám định của cơ quan chức năng, ngày 15-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Huỳnh Sang (SN 2008, ở khu phố Định Bình, phường Bồng Sơn) về hành vi cố ý gây thương tích.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

Xử lý hình sự 2 đối tượng ở Phù Mỹ Đông lợi dụng các quyền tự do dân chủ vi phạm pháp luật.

Gia Lai: Khởi tố 2 đối tượng lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước

(GLO)- Sáng 12-11, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã công bố quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam thời hạn 2 tháng đối với Nguyễn Thị Biểu (SN 1961); khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Thị Diễm (SN 1983, cùng trú tại xã Phù Mỹ Đông).

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm để phục vụ thi công.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm

(GLO)- Chiều 12-11, theo nguồn tin của phóng viên, cơ quan Công an xác định chiếc xe tải trong vụ va chạm với xe máy ở ngã tư Hoàng Văn Thụ-Trần Phú (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) có giấy phép đi vào đường cấm tại khu vực trên.

null