Đức Cơ tiếp nhận 360 đơn vị máu tình nguyện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 30-7, tại Bệnh xá Công ty TNHH một thành viên 75 (Binh đoàn 15), Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Khoa Huyết học-Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2024.
Cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên, người lao động Công ty TNHH một thành viên 75 tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: Thanh Tịnh
Cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên, người lao động Công ty TNHH một thành viên 75 tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: Thanh Tịnh

Với chủ đề "Kết nối trái tim-kết nối sự sống", buổi hiến máu đã thu hút gần 400 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên, người lao động của Công ty TNHH một thành viên 75 cũng như cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn các xã Ia Krêl, Ia Din, Ia Lang và đoàn viên, giáo viên Trường THPT Tôn Đức Thắng đăng ký tham gia.

Kết quả, Ban tổ chức đã thu được 360 đơn vị máu đạt chuẩn, bổ sung vào ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh phục vụ cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm

Trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho thanh thiếu nhi phường Hội Phú

50 thanh thiếu nhi phường Hội Phú được trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước

(GLO)- Ngày 11-8, tại hồ bơi Trường UKA (phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai), Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hội Phú phối hợp với Trung tâm Học tập cộng đồng phường tập huấn kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước cho 50 thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Bất an vì nạn trộm chó tái diễn

Bất an vì nạn trộm chó tái diễn

(GLO)- Theo phản ánh của người dân các xã Bình An, Bình Hiệp và Phù Cát, từ tháng 6-2026 đến nay, nhiều vụ trộm chó liên tiếp xảy ra. Phần lớn vụ việc diễn ra vào ban đêm hoặc rạng sáng, khi người dân đang ngủ.

Phường Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền chống khai thác IUU

Phường Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền chống khai thác IUU

(GLO)- Tối 30-7, Hội Nông dân phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” nhằm tuyên truyền và tìm hiểu các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).

null