Từ khóa: du lịch

Nhịp sống mới Pleiku

Nhịp sống mới Pleiku

(GLO)- Lần nào đến Pleiku, tôi cũng đều cảm nhận thật rõ nét nhịp sống căng tràn cùng sự đổi thay, phát triển của thành phố cao nguyên này. Có lẽ vì thế mà phố núi Pleiku luôn níu giữ bước chân du khách với những kỷ niệm khó phai, để rồi khi rời xa vẫn mong thêm một lần trở lại.

Cơ sở lưu trú hút khách dịp Tết

Cơ sở lưu trú hút khách dịp Tết

(GLO)- Với nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa, ẩm thực hấp dẫn, Gia Lai đã thu hút lượng lớn du khách do nhiều người tranh thủ du xuân cùng gia đình và bạn bè trong kỳ nghỉ Tết năm nay. Một số khách sạn công suất phòng hơn 90%.
Nên thơ Gành Yến

Nên thơ Gành Yến

(GLO)- Trong chuyến du xuân về miền biển Quảng Ngãi, tôi có dịp đến thăm Gành Yến. Không chỉ bị cuốn hút bởi khung cảnh nên thơ tựa tranh thủy mặc, nơi đây còn gợi cho tôi nhớ đến Gành Đá Đĩa ở Phú Yên khi cũng có nhiều lớp đá đen xếp lớp chồng lên nhau, uốn cong bao bọc quanh bờ biển rộng lớn.

Du lịch hồi hộp chờ tết

Du lịch hồi hộp chờ tết

Sau mùa Tết Dương lịch bội thu, ngành du lịch đang kỳ vọng dịp Tết Nguyên đán sắp tới sẽ mở ra một năm mới rực rỡ. Tuy nhiên, bối cảnh kinh tế khó khăn, người dân thắt lưng buộc bụng, cùng giá dịch vụ vận chuyển tăng mạnh khiến nhu cầu du xuân đến nay vẫn chưa có dấu hiệu sôi động.
Người dân Gia Lai hân hoan đón chào năm mới

Người dân Gia Lai hân hoan đón chào năm mới

(GLO)- Hòa chung không khí hân hoan đón chào năm mới 2024, khắp các khu dân cư từ thành thị đến nông thôn của tỉnh Gia Lai đều rực rỡ cờ hoa, các điểm vui chơi luôn tấp nập du khách. Ai cũng vui mừng, phấn khởi và kỳ vọng vào một năm mới nhiều khởi sắc.