Từ khóa: động lực

Ấm áp những phần quà cho người khuyết tật

Ấm áp những phần quà cho người khuyết tật

(GLO)-Nhân kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12/1992-3/12/2023), Hội Bảo trợ Người khuyết tật (NKT) và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội các huyện: Chư Prông, Chư Sê, Chư Pưh, Hội Bảo trợ NKT và trẻ mồ côi huyện Đak Pơ và thị xã Ayun Pa tiến hành thăm hỏi, tặng quà các gia đình NKT, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.
Động lực và động cơ...

Động lực và động cơ...

Tăng trưởng kinh tế Việt Nam 9 tháng đầu năm 2023 đạt 4,23%, là mức thấp nhất so với cùng kỳ các năm khác trong điều kiện bình thường. Do đó, chúng ta cần có cái nhìn thật sự thẳng thắn đối với thực trạng nền kinh tế để tìm hướng ra phù hợp.
"Sơn nữ" giữ rừng

"Sơn nữ" giữ rừng

(GLO)- Băng rừng, vượt núi tuần tra truy quét lâm tặc, bảo vệ rừng vốn là công việc dành cho phái mạnh. Thế nhưng, tại Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh (huyện Mang Yang, Gia Lai), ngày ngày vẫn có 2 “bóng hồng“ âm thầm góp sức giữ màu xanh giữa mênh mông đại ngàn.
Động lực để xã Lơ Ku vươn lên

Động lực để xã Lơ Ku vươn lên

(GLO)- Tại xã Lơ Ku (huyện Kbang), cùng với việc hỗ trợ người dân phát triển sản xuất, cải thiện dinh dưỡng, Dự án Giảm nghèo khu vực Tây Nguyên còn hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng. Đây là tiền đề quan trọng để người dân trong xã nỗ lực vươn lên.