Đối đầu Yemen, ĐT Việt Nam mất trụ cột quan trọng vì thẻ phạt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Không chỉ gặp khó khăn khi cánh cửa đi tiếp vào vòng trong đã hẹp lại sau 2 trận thua, ĐT Việt Nam trước cuộc đối đầu với Yemen còn thiếu vắng trung vệ Duy Mạnh vì thẻ phạt.
Duy Mạnh sẽ không ra sân ở cuộc đối đầu với ĐT Yemen do đã nhận đủ thẻ phạt và nhận án treo giò. Ảnh: AFC
Duy Mạnh sẽ không ra sân ở cuộc đối đầu với ĐT Yemen do đã nhận đủ thẻ phạt và nhận án treo giò. Ảnh: AFC
 
Phút 89 trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iran, khi mà tỉ số đã là 2-0 nghiêng về phía đại diện của Tây Á, từ một pha đi bóng nguy hiểm của tiền đạo Iran, Duy Mạnh buộc phải có pha truy cản trái phép và nhận thẻ vàng.
Với tấm thẻ này, Mạnh sẽ phải vắng mặt trong trận đấu cuối vòng bảng Asian Cup 2019 do ở trận đấu trước đó với Iraqcũng đã phải nhận 1 thẻ vàng. Theo quy định, cầu thủ nhận 2 thẻ vàng sẽ phải nghỉ thi đấu trận kế tiếp.
Đội bóng của HLV Park Hang-seo đang gặp không ít khó khăn khi mà cánh cửa đi tiếp đang hẹp lại. Ảnh: Hữu Phạm
Đội bóng của HLV Park Hang-seo đang gặp không ít khó khăn khi mà cánh cửa đi tiếp đang hẹp lại. Ảnh: Hữu Phạm
Điều này khiến ĐT Việt Nam sẽ đối mặt với không ít khó khăn khi mà hàng thủ đã bộc lộ nhưng hạn chế cũng như đôi chút trục trặc sau 2 trận đấu với Iraq và Iran.
Thậm chí, sau trận đấu với ĐT Iran, HLV Park Hang-seo không hề tiếc nuối về kết quả nhưng lại lo lắng vì sự thiếu vắng Duy Mạnh ở trận đấu tới.
“Tôi không hề tiếc về kết quả, mà tôi chú ý hơn về trường hợp của Duy Mạnh khi cầu thủ này bị treo giò trận tới. Tuy nhiên, mất cầu thủ là một phần của bóng đá. Tôi và các đồng sự sẽ có những phương án thay thế phù hợp”, HLV Park Hang-seo cho biết.
Ở lượt trận cuối, ĐT Việt Nam buộc phải giành 3 điểm trước đối thu Yemen cùng với đó là tỉ số đậm, ít nhất là 3 bàn để hiệu số được cải thiện, qua đó nuôi hi vọng cạnh tranh với những đối thủ xếp thứ 3 ở 5 bảng đấu còn lại.
ĐÌNH THẢO (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Võ sĩ trẻ Nguyễn Thành Trung: "Hạt giống đỏ" của thể thao Gia Lai

Nguyễn Thành Trung: "Hạt giống đỏ" của thể thao Gia Lai

(GLO)- Ở tuổi 16, Nguyễn Thành Trung-vận động viên (VĐV) thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao Pleiku được xem là “hạt giống đỏ” của thể thao Gia Lai. Mới đây, em là một trong những võ sĩ xuất sắc cùng đội tuyển Việt Nam tranh tài tại Giải vô địch Kickboxing thế giới 2025.

Gần 1.000 học sinh, sinh viên hưởng ứng Giải chạy Uprace 2025. Ảnh: Bảo Long

Gần 1.000 học sinh, sinh viên tham gia Giải chạy Uprace 2025

(GLO)- Với chủ đề "Một bước chạy - Một hành trình ý nghĩa", sáng 9-12, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức lễ phát động Giải chạy Uprace 2025.

Phát triển thể thao thành tích cao từ chăm lo nhu cầu thiết thực của vận động viên

Gia Lai phát triển thể thao thành tích cao từ việc chăm lo vận động viên

(GLO)- Từng bước cải thiện, nâng cao đời sống cho vận động viên (VĐV) được xác định là nhiệm vụ ưu tiên trong chiến lược phát triển thể thao thành tích cao của tỉnh Gia Lai. Sự quan tâm này góp phần quan trọng tạo điều kiện, động lực để vận động viên không ngừng nỗ lực tập luyện, cống hiến.

null