Đoàn xã Ia Yeng đạt giải nhất liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 24-8, Huyện Đoàn Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) tổ chức liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ V với chủ đề “Tự hào truyền thống-vững bước tương lai”.
Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia liên hoan. Ảnh: Vũ Chi

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia liên hoan. Ảnh: Vũ Chi

Tham gia liên hoan có 12 đội đến từ 10 xã, thị trấn và 2 đơn vị trường học trong toàn huyện. Các đội thi mang đến liên hoan 24 tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hoạt cảnh và liên khúc các bài hát với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Với sự chuẩn bị chu đáo về con người, trang phục, đạo cụ, các đội thi đã trình diễn nhiều tiết mục sôi nổi, hấp dẫn. Kết quả, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích và 2 giải phụ cho tiết mục ấn tượng nhất. Trong đó, giải nhất thuộc về Đoàn xã Ia Yeng; giải nhì thuộc về Đoàn xã Ia Peng; Đoàn xã Ia Ake và Ia Hiao đạt giải ba. 2 tiết mục múa hoạt cảnh “Màu hoa đỏ” (Đoàn xã Ia Hiao) và múa phụ họa “Bác Hồ một tình yêu bao la” (Đoàn xã Ayun Hạ) đạt giải tiết mục ấn tượng nhất.

Có thể bạn quan tâm

Đóa pơ lang của núi rừng

Đóa pơ lang của núi rừng

(GLO)- Trong suốt 20 năm gắn bó với Công ty Điện ảnh-Văn hóa Gia Lai (nay là Công ty cổ phần Du lịch Gia Lai), dù ngành du lịch, dịch vụ trải qua bao biến động, chị Puih H'wê vẫn tâm huyết với văn hóa truyền thống như đóa pơ lang đỏ thắm giữa núi rừng.
Phú Thiện tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho 37 học viên

Phú Thiện tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho 37 học viên

(GLO)- Trong 2 ngày (5 và 6-12), Huyện Đoàn Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) tổ chức tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024 cho 37 học viên là chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn và anh chị giáo viên tổng phụ trách đội các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện.
Những giáo viên trẻ đa năng

Những giáo viên trẻ đa năng

(GLO)- Không ngừng sáng tạo, đổi mới hoạt động, phong trào nhằm khơi gợi, truyền cảm hứng học tập, rèn luyện cho học sinh là mục tiêu của đội ngũ nhà giáo trẻ ở tỉnh Gia Lai. Điều đó đã tạo nên sự tươi mới, đa dạng cho công tác Đoàn-Đội trong trường học.

Người “gieo hạt giống” tri thức nơi vùng khó

Người “gieo hạt giống” tri thức nơi vùng khó

(GLO)- Ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi gặp anh Siu Hoách (SN 1997, làng O Ngol, xã Ia Vê, huyện Chư Prông) là một chàng trai Jrai nhỏ nhắn, có nụ cười hiền và sáng. Thật bất ngờ bởi không chỉ là cán bộ Đoàn năng động, anh còn là người tâm huyết với sự học, ngày ngày miệt mài “gieo hạt giống” tri thức nơi vùng đất khó.
Trao mái tóc, gửi niềm tin

Trao mái tóc, gửi niềm tin

(GLO)- Với bệnh nhân ung thư, liều thuốc hữu hiệu chính là tinh thần lạc quan. Nhằm trao gửi đến bệnh nhân niềm tin và động lực chiến đấu với bệnh tật, Câu lạc bộ (CLB) Tóc Hồng Gia Lai vừa ra mắt tại TP. Pleiku. Đây là địa chỉ đầu tiên trên địa bàn tỉnh tổ chức tiếp nhận, gia công và trao tặng tóc cho bệnh nhân ung thư tại địa phương.

Gia Lai: Tuyên dương 6 giáo viên, giảng viên là cán bộ Đoàn-Đội trường học tiêu biểu

Gia Lai: Tuyên dương 6 giáo viên, giảng viên là cán bộ Đoàn-Đội trường học tiêu biểu

(GLO)- Sáng 1-12, Tỉnh Đoàn-Hội đồng Đội tỉnh Gia Lai tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng tình nguyện trong tổ chức Đoàn-Đội trường học trên địa bàn tỉnh Gia Lai” và tuyên dương “giáo viên, giảng viên là cán bộ Đoàn-Đội trường học tiêu biểu” cấp tỉnh năm 2023.