Điều tra vụ thảm án 2 người chết ở quận 12, TP HCM

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nghe tiếng la thất thanh, một số người dân chạy đến thì phát hiện cả 3 người gục trên vũng máu, vụ việc xảy ra ở quận 12, TP HCM.

Tối 1-10, các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM vẫn đang phối hợp với Công an quận 12 khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân sống gần nhà ông N.T.T (SN 1958, ngụ phường Tân Thới Nhất, quận 12) nghe tiếng la thất thanh nên chạy đến. Nhiều người tá hỏa khi thấy ông N.T.T cùng vợ là bà H.T.T (SN 1963) và con trai là N.N.T (SN 1995) nằm trên vũng máu.

 

 Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc
Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc.


Người dân đã phối hợp với chính quyền địa phương đưa cả 3 người đến bệnh viện. Tuy nhiên, ông N.T.T đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Đến tối cùng ngày, người con trai cũng tử vong.

Hàng xóm cho biết vợ chồng ông T. sống hiền lành, dễ gần. Ông T. là cán bộ về hưu, hằng ngày  bán tạp hóa; còn vợ ông làm trong ban quản lý chợ gần đó.

Vợ chồng ông T. có 4 người con, 2 người ra riêng và 2 người sống chung với cha mẹ. Riêng người con trai N.N.T, hàng xóm cho biết anh này từng sử dụng ma túy và được đưa đi cai nghiện mới trở về địa phương.

Nguyên nhân vụ án mạng vẫn đang được công an làm rõ.

Theo PHẠM DŨNG (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Bắt 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Bắt 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Châu (SN 1993, trú tại xã Ia Drăng, huyện Chư Prông) và Phạm Thị Bích Trâm (SN 1996, trú tại xã Bàu Cạn, huyện Chư Prông) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Va chạm với xe bồn, thanh niên 18 tuổi tử vong

Va chạm với xe bồn, thanh niên 18 tuổi tử vong

(GLO)- Sáng 15-4, Tổ điều tra khu vực 4 (Công an tỉnh Gia Lai) đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến anh R.L.S. (SN 2007, trú tại làng Ia Piơr 2, xã Ia Piơr, huyện Chư Prông) tử vong.

Tổ điều tra khu vực 3 tập trung truy quét tội phạm

Tổ điều tra khu vực 3 tập trung truy quét tội phạm

(GLO)- Sau khi giải thể Công an cấp huyện, Công an tỉnh đã thành lập 4 tổ điều tra hình sự, đấu tranh phòng-chống tội phạm (gọi tắt là tổ điều tra khu vực). Trong đó, Tổ điều tra khu vực 3 phụ trách địa bàn 4 huyện, thị xã ở khu vực phía Đông Nam tỉnh.