Đêm hội trăng rằm Chư Sê: Nhiều quà tặng cho các em thiếu nhi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tối ngày 3-10, tại xã Bar Maih, UBND huyện Chư Sê đã tổ chức chương trình đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Đồng chí Kpui Hblê-Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và chung vui cùng các em.
 

Trao xe đạp cho các em học sinh. Ảnh: Mỹ Đức
Trao xe đạp cho các em học sinh. Ảnh: Mỹ Đức

Hòa trong không khí tưng bừng rộn ràng của đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời thưởng thức các tiết mục văn nghệ, những màn múa lân đặc sắc với chủ đề về vui Tết Trung thu hết sức vui nhộn và tham gia phá cổ trung thu. Nhân dịp này, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện đã quyên góp ủng hộ 25 chiếc xe đạp, 10 suất học bổng và 50 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn xã Bar Maih và Bờ Ngoong.

Qua chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2017 tại xã Bar Maih thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và các đoàn thể huyện Chư Sê đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; nhằm xây dựng sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh, thiết thực cho các em thiếu niên, nhi đồng; tạo điều kiện cho các em có một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thông qua đó giáo dục cho các em chăm ngoan, học giỏi; tiếp thêm niềm tin, ý chí cho các em bước tiếp trên con đường tương lai.

Mỹ Đức

Có thể bạn quan tâm

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

(GLO)- Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU ngày 5-12-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về tăng cường công tác kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị với thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số, Sở Giao thông-Vận tải (GT-VT) vừa tổ chức kết nghĩa với làng Plei Hlốp.
“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

(GLO)- Nhà nghèo, nuôi 3 con nhỏ, lại thêm người chồng đột nhiên bị mù cả 2 mắt nên gánh nặng cơm áo hàng ngày càng đè lên đôi vai gầy của chị Rơ Châm Thủy (SN 1984, trú tại làng Kênh, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai).
602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

(GLO)- Ngày 16 và 17-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các huyện: Krông Pa, Đak Đoa, Đak Pơ và Đoàn từ thiện Phước Huệ (phường 15, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh) tặng quà cho người dân tộc thiểu số nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật tại địa phương.