Đầu tư 5 tỷ đồng xây dựng Trung tâm Văn hoá-Thể thao xã Ia Khai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 27-4, Ông Huỳnh Thế Phong-Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Ia Grai-cho biết: Đơn vị đang đôn đốc Công ty TNHH một thành viên Bình Minh Gia Lai là nhà thầu Trung tâm Văn hoá-Thể thao xã Ia Khai thi công theo đúng tiến độ xây dựng để bàn giao cho UBND xã sử dụng trong tháng 9-2023.
Trung tâm Văn hoá-Thể thao xã Ia Khai (huyện Ia Grai) được xây mới với kinh phí 5 tỷ đồng. Ảnh: T.D
Trung tâm Văn hoá-Thể thao xã Ia Khai (huyện Ia Grai) được xây mới với kinh phí 5 tỷ đồng. Ảnh: T.D

Công trình Trung tâm Văn hoá-Thể thao xã Ia Khai do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Ia Grai chủ đầu tư với tổng mức đầu tư là 5 tỷ đồng. Công trình có quy mô khối nhà 1 tầng với tổng diện tích 595 m2, 720 m2 diện tích sàn; kết cấu nhà bê tông cốt thép, vật liệu gạch không nung và gạch nung VXM75, nền các phòng lát gạch granite 600x600 cm. Ngoài ra, còn có hạng mục xây dựng tường rào bao quanh có chiều dài hơn 115 m, hệ thống mương thoát nước có chiều dài 15 m và sân bê tông rộng 1.1150 m2.

Sau khi bàn giao sử dụng, công trình sẽ là điểm sinh hoạt văn hoá, thể thao chung cho người dân và góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ tại xã Ia Khai.

Có thể bạn quan tâm

Cần xử lý dứt điểm công trình chắn ngang đường nội bộ chợ Mộc Bài

Cần xử lý dứt điểm công trình chắn ngang đường nội bộ chợ Mộc Bài

(GLO)- Nhiều năm qua, trên tuyến đường nội bộ chợ Mộc Bài (thôn Thanh Tú, xã Hoài Ân, tỉnh Gia Lai) có 3 công trình chắn ngang, gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến việc buôn bán của người dân. Mặc dù người dân đã nhiều lần kiến nghị nhưng tình trạng này vẫn chưa được xử lý dứt điểm.

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

(GLO)- Sau những sự cố đuối nước gần đây, du khách và người dân được cảnh báo về các nguy cơ khi tắm biển. Lực lượng cứu hộ và đơn vị quản lý bãi biển đã bố trí trực, cắm biển cảnh báo và tăng cường tuyên truyền, giúp mọi người tắm biển an toàn.

Rầy gây hại nặng trên lúa vụ Đông Xuân

Rầy gây hại nặng trên lúa vụ Đông Xuân

(GLO)- Hiện nay, trên cánh đồng lúa vụ Đông Xuân 2025-2026 tại phường Hoài Nhơn Đông, tình trạng rầy nâu và rầy lưng trắng đang phát sinh, gây hại trên diện rộng. Nhiều diện tích lúa bị nhiễm nặng đã xuất hiện hiện tượng cháy rầy, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh trưởng và năng suất cây trồng.

Hội Chữ thập đỏ phường Pleiku tổ chức nấu, tặng 800 suất cơm cho bệnh nhân và người nhà.

Hội Chữ thập đỏ phường Pleiku tổ chức nấu, tặng 800 suất cơm cho bệnh nhân và người nhà

(GLO)- Ngày 2-4, Hội Chữ thập đỏ phường Pleiku phối hợp cùng chùa Vạn Phật (phường Pleiku) tổ chức nấu, tặng 800 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Tâm thần kinh Pleiku, Trung tâm Y tế Pleiku và Trung tâm Y tế Ia Grai.

null