Từ khóa: đất vàng

Quảng Ngãi thu hồi hàng chục công sản trên đất vàng

Quảng Ngãi thu hồi hàng chục công sản trên đất vàng

Hàng chục căn nhà trên địa bàn TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi thuộc sở hữu nhà nước (SHNN) nằm ở các vị trí đắc địa được giao cho các cơ quan, đơn vị của tỉnh này quản lý, sử dụng. Song đến giờ việc thu hồi các nhà trên rơi vào bế tắc do thất lạc hồ sơ, giấy tờ và người, tổ chức thuê nhà trây ỳ chiếm dụng.
Hàng loạt cán bộ bị khởi tố liên quan vụ 43ha "đất vàng" ở Bình Dương

Hàng loạt cán bộ bị khởi tố liên quan vụ 43ha "đất vàng" ở Bình Dương

Hàng loạt sai phạm nghiêm trọng trong quản lý, sử dụng đất công ở Bình Dương đang “nóng“ từng ngày. Mới đây, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam thêm 4 bị can liên quan vụ chuyển nhượng 43ha “đất vàng“ của Tổng Công ty Sản xuất - xuất nhập khẩu tỉnh Bình Dương (Tổng Công ty 3-2). Đây là quá trình mở điều tra vụ “hóa kiếp“ đất công thành đất tư nhân gây xôn xao dư luận.
Đất vàng...

Đất vàng...

(GLO)- Lô đất ấy chẳng được chủ nhân dòm ngó tới đã mấy năm nay, bỗng được phát dọn quang đãng. Vật liệu xây dựng đổ một góc. Sáng qua, ông chủ đất đích thân kéo thước dây đo chi ly từng cạnh một, vị trí này có 2 mặt tiền nằm trên 2 tuyến đường quy hoạch, lọt vào giữa khu đô thị mới của thành phố, sẽ là đất vàng trong tương lai đây, ít nhất cũng đang nằm trong toan tính của mấy ông chủ đất.