Đak Pơ: Trộm bò rồi xẻ thịt tại chỗ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng ngày 11-10, bà con làng Klah, xã Yang Bắc, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai phát hiện một con bò bị xẻ thịt. Phần bắp thịt ở bốn chân đã bị trộm mang đi.
Qua xác minh, con bò này là của gia đình anh Đinh Văn Toanh, ở trong làng. Do bò cột trong rẫy, cách xa nhà nên đến khi phát hiện ra bò bị xẻ thịt, anh Toanh mới biết là bò nhà mình bị mất. Vị trí phát hiện xác con bò bị thịt chỉ cách trung tâm làng Klah khoảng 100m. Anh Toanh cho biết, con bò bị mất là bò cái lai sinh sản, là tài sản lớn nhất của gia đình, có giá trị gần 30 triệu đồng.
Bò bị trộm xẻ thịt. Ảnh: Nguyễn Hiền
Bò bị  xẻ thịt. Ảnh: Nguyễn Hiền
Đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra tại địa phương, vì vậy các hộ dân cần năng cao tinh thần cảnh giác, không cột bò ban đêm trên rẫy, cần làm chuống trịa và nuôi, nhốt bò cẩn thận
Nguyễn Hiền

Có thể bạn quan tâm

Án mạng ở quán nhậu lúc rạng sáng khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Công an tỉnh Gia Lai truy bắt nhóm đối tượng đâm 1 người chết, 2 người bị thương

(GLO)- Ngày 17-12, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an phường Diên Hồng và các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương truy bắt các đối tượng dùng dao, mã tấu xông vào quán nhậu trên đường Hùng Vương (phường Diên Hồng) chém người khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Dùng dao giết vợ, lãnh 7 năm tù giam.

Dùng dao giết vợ, lãnh án 7 năm tù

(GLO)- Ngày 15-12, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Lê Xuân Trường (SN 1956, trú thôn 3, xã Đak Đoa) 7 năm tù về tội “Giết người” trong trường hợp phạm tội chưa đạt, có tính chất côn đồ. 

null