Đà Lạt: Nam thanh niên bị nước cuốn mất tích khi đi câu cá

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong lúc câu cá ở hồ Tuyền Lâm (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), anh V. cùng bạn bị nước cuốn ra xa. Bạn anh V. được người dân cứu sống trong khi anh V. bị nước nhấn chìm, mất tích.

bandoc.jpg
Khu du lịch Quốc gia hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt

Ngày 16/6, lực lượng chức năng Phường 4, TP Đà Lạt phối hợp cùng Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức tìm kiếm người câu cá bị nước cuốn mất tích trên khu vực suối Tía, thuộc Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm.

Theo thông tin ban đầu, vào 13h45 cùng ngày, anh L.Đ.A.V (29 tuổi, trú phường 9, TP Đà Lạt) cùng một người bạn (chưa rõ lai lịch) đến khu vực hồ Tuyền Lâm câu cá. Trong lúc câu, 2 người này bị nước từ con suối ở thượng nguồn đổ về, cuốn trôi ra hồ.

Những người có mặt tại hiện trường phát hiện vụ việc đã gấp rút cứu được bạn anh V. lên bờ an toàn. Riêng anh V. bị nước cuốn, mất tích.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Đến 19h10 cùng ngày, việc tìm kiếm nạn nhân chưa có kết quả.

Theo CHÍNH THÀNH (LĐ online)

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn tình nguyện vì cộng đồng

Dấu ấn tình nguyện vì cộng đồng

(GLO)- Giữa tháng 7.2025, Câu lạc bộ (CLB) Dấu chân tình nguyện (thuộc Trường Đại học Quy Nhơn) đã tổ chức chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh tại làng K6 (xã Vĩnh Sơn) với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa mang đậm dấu ấn sẻ chia, tinh thần cống hiến vì đồng bào vùng sâu, vùng xa.

Nguy cơ tai nạn giao thông từ cầu tạm trên quốc lộ 25

Nguy cơ tai nạn giao thông từ cầu tạm trên quốc lộ 25

(GLO)- Trong quá trình sửa chữa cầu Sông Bờ (phường Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) trên quốc lộ 25, đơn vị thi công đã xây dựng cây cầu tạm bên cạnh. Tuy nhiên, cây cầu tạm này lại có thiết kế dải phân cách khá kỳ lạ, giống như một chiếc “bẫy”, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Chiếm dụng mặt nước đầm Đề Gi nuôi thủy sản

Chiếm dụng mặt nước đầm Đề Gi nuôi thủy sản

(GLO)- Khoảng 3 năm trở lại đây, nhiều hộ dân ở xã Đề Gi và An Lương (tỉnh Gia Lai) ngang nhiên chiếm dụng một phần mặt nước ven đầm Đề Gi để nuôi thủy sản bằng lồng bè, gây ô nhiễm môi trường biển cũng như cản trở, gây khó khăn cho tàu thuyền ra vào Cảng cá Đề Gi.

Viettel khẩn trương chuẩn bị ứng phó bão Wipha, sẵn sàng đảm bảo thông tin liên lạc cho người dân

Viettel khẩn trương chuẩn bị ứng phó bão Wipha, sẵn sàng đảm bảo thông tin liên lạc cho người dân

(GLO)- Trước diễn biến phức tạp của bão số 3 (Wipha), Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) đã khẩn trương triển khai đồng bộ các biện pháp phòng-chống thiên tai để đảm bảo an toàn hạ tầng và duy trì dịch vụ viễn thông, duy trì thông tin liên lạc cho người dân trong và sau cơn bão.

null